Nấm ngọc cẩu bao nhiêu tiền 1/kg? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để mua được nấm ngọc cẩu chất lượng bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người bán nấm ngọc cẩu (tươi và khô), nhưng chất lượng thì khó kiểm định được, kèm theo đó là giá bán “lên trời xuống đất” khiến người mua không biết đường nào mà lần.


Các loại nấm ngọc cẩu (tươi và khô)


Nếu phân loại theo thịt nấm thì có 3 loại nấm ngọc cẩu: nấm ruột đỏ, ruột vàng và ruột tím.


- Nấm ruột tím: Loại nấm này không tốt bằng 2 loại kia nhưng ngâm rượu thì có mùi thơm ngon và ít chát hơn.


Phân theo hoa đực và hoa cái thì có nấm ngọc cẩu đực và nấm ngọc cẩu cái.


- Nấm cái: Thường dùng để làm đẹp cho phái nữ, điều hòa kinh nguyệt và tăng ham muốn.


- Còn nấm đực: Có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới.


Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu?


Nấm ngọc cẩu thường xuất hiện từ tháng 8 – tháng 12, nhất là tháng 10 và 11, bởi đây là giai đoạn nấm có chất lượng cao và thơm ngon nhất. ( Xem thêm: nam chaga ) Rất nhiều người hỏi nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu, bởi người bán thường “hắc giá” (nói giá cao) với người mua.
Nấm ngọc cẩu được coi là dược liệu chốn “phòng the” cho cả nam và nữ, có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe. Vì thế, loại nấm này được nhiều người tìm mua, cũng vì vậy mà giá nấm ngọc cẩu lên cao.


Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm mua trực tiếp từ người dân bản xứ hoặc ở đồng bào miền núi ( Hà Giang, Hòa Bình, …) thì bạn vẫn có thể mua được những mẻ nấm tự nhiên với giá rẻ (chỉ vài trăm ngàn 1/kg).


Mua nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu?


- Vào mùa chính vụ, nấm ngọc cẩu tươi thường có mức giá giao động từ 120.000 – 150.000 đ/kg. Tuy nhiên, với hàng chọn khóm 1 – 2/kg sẽ có giá 200.000 – 300.000/kg.


Riêng nấm ngọc cẩu khô thường có ba loại:


- Nấm phơi khô tự nhiên nguyên củ sẽ có giá 600.000 đ/kg (hàng shop nhận về).


- Nấm ngọc cẩu khô thái lát là 350.000 đ/kg.


- Nấm ngọc cẩu khô ( loại 2 ) 300.000 đ/kg.


Tóm lại, giá bán nấm ngọc cẩu cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng của nấm. Thường thì, những loại nấm mọc ở vùng núi cao sẽ có giá trị cao hơn so với nấm mọc ở tầng thấp. Chính vì thế, người mua nên thận trọng để tránh bị mua hàng giá cao mà chất lượng không đảm bảo.


Nấm ngọc cẩu mua ở đâu uy tín?


Với nhiều năm kinh nghiệm , Công ty Sâm Ngọc Linh là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để mua hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả hợp lý nhất, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.


Quý khách hàng mua sản phẩm tại địa chỉ số 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Website: www.vuonsamngoclinh.com


Đến với cửa hàng Sâm Ngọc Linh, chắc chắn quý khách sẽ không còn bận tâm về câu hỏi “nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu?”, bởi chất lượng và sự uy tín sẽ giúp quý khách hài lòng tuyệt đối.