Hiện nay, các dịch vụ nha khoa đang dần phổ biến trong đời sống xã hội. Việc này kéo theo rất nhiều địa chỉ trung tâm nha khoa được ra đời với những chất lượng dịch vụ và mức chi phí khác nhau. Và cũng có rất nhiều người băn khoăn không biết vì sao giá mắc cài sứ tự buộc tại Nha Khoa Paris lại cao như vậy?

1. Ưu điểm của mắc cài sứ tự buộc

Với sự tiến bộ của công nghệ vật liệu ngày nay, niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thể được xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và có tính năng vận hành tốt nhất hiện nay. Là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và ưu điểm vận hành của niềng răng mắc cài kim loại tự buộc nên niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn mà mang lại kết quả chính xác hơn.

Vì sao giá mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa Paris lại cao?
Phần cạnh được làm từ các vật liệu vô cơ trơn láng nên hầu như không cản trở mặt ăn nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng. Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi.
2. Vì sao giá mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa Paris lại cao?

Tại nha khoa Paris giá mắc cài tự buộc dù bằng chất liệu kim loại hay sứ thì cũng thường có chi phí cao hơn so với loại thường cùng chất liệu. Bản thân ưu điểm tự buộc của loại mắc cài này đã mang lại những giá trị tốt hơn cho các ca chỉnh nha.
>> Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí niềng răng tại đây.
Mắc cài sứ vốn là loại dễ bị bong vỡ khi chịu tác động của lực kéo mạnh trong thời gian dài. Nếu phần dây cung trong rãnh mắc cài không được giữ chắc thì lực ma sát tạo ra sẽ rất lớn gây đau cho người niềng răng, đồng thời làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.
Nhưng với mắc cài sứ tự buộc, những hạn chế này của loại mắc cài sứ thường đã được khắc phục. Chất liệu sứ mắc cài bền chắc hơn , với thiết kế nắp đóng trên cánh trượt mắc cài tự động, có thể đóng mở linh động, giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài một cách ổn định. Dây cung có thể di chuyển tự do trong rãnh với lực ma sát ít nhưng vẫn tạo ra lực kéo đủ để dịch chuyển răng. Do lực ma sát ít nên răng không bị đau, xước, mắc cài cũng không bị vỡ dưới tác dụng của lực kéo trong nhiều năm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn có kết quả chỉnh nha tốt nhất
Nhờ có nắp đóng tự động này mà khi niềng răng bạn sẽ không phải thay thun buộc nhiều lần nên tiết kiệm thời gian tái khám. Đồng thời cũng tiết kiệm cả thời gian hỗ trợ điều trị tới 6 tháng. Do nắp đóng không bị thay đổi nên lực kéo đảm bảo đầy đủ, ổn định trong suốt quá trình, khác với việc lực kéo bị thay đổi do tính đàn hồi của thun buộc thay đổi như với mắc cài thường.
Ngoài ra, mắc cài sứ có màu trong, gần giống với màu răng nên khi đeo mắc cài sứ trên răng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại. Mắc cài sứ cũng tránh được những rủi ro khác như bị tổn thương môi và nướu giống như mắc cài kim loại.
Mắc cài sứ hội tụ nhiều ưu điểm kể trên nên có chi phí cao là điều dễ hiểu bạn nhé! Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ giải thích cặn kẽ và trực quan hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về "Vì sao giá mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa Paris lại cao?". Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sĩ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Tìm hiểu thêm:
>>> Niềng răng trong suốt bí mật mang lại nụ cười hoàn hảo

>>> "Làm rõ" niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?


Nguồn: http://phauthuathamho.org/vi-sao-gia...s-lai-cao.html