Có thể nói là không một gói cước nào trong danh sách các gói cước 3G của viettel có thể phổ biến như mimax. Cam đoan rằng khi có nhu cầu sử dụng 3g thì người dùng viettel sẽ nghĩ đến gói 3G này đầu tiên. Tuy nhiên khi tìm kiếm cú pháp đăng ký trên mạng, các bạn sẽ thấy rất nhiều các cú pháp khác nhau gây hoang mang khi đăng ký. Vậy cú pháp chuẩn nhất để đăng ký Mimax là gì?
Rất nhiều người biết đến và sử dụng mimax


Có một dạng cú pháp mà các bạn sẽ rất hay thấy khi truy cập các website viễn thông đó là: Mimax “số-điện-thoại” gửi 9123. Thực ra khi người dùng sư dụng cú pháp này, thì một bên trung gian giữa nhà mạng với người dùng sẽ được nhận hoa hồng. Số điện thoại đó để xác nhận rằng bạn đăng ký gói cước mimax của viettel thông qua kênh truyền thông của bên thứ 3 này. Bạn có thể sử dụng cú pháp đó vì nó không gây hại hay thu thêm phí dịch vụ gì cả.


Tuy nhiên, dễ nhớ nhất và chính thống nhất vẫn là cú pháp gốc của viettel: MIMAX gửi 191. Ngắn gọn, thuận tiện và bạn hoản toàn yên tâm khi sử dụng. tiện đây, giới thiệu luôn cho các bạn cú pháp tổng quát khi đăng ký 3G Viettel là: “MÃ-GÓI-CƯỚC” gửi 191. Các bạn có thẻ áp dụng với mọi gói cước 3G của Viettel ngày, tháng hay dài hạn.
Đăng ký thuận tiện, tiết kiệm


Hãy nhớ cú pháp mà bạn cảm thấy thuận tiện và dễ nhớ nhất bởi suy cho cùng thì mimax cũng là lựa chọn gần như tối ưu khi đăng ký 3G viettel. Hy vọng là với những chia sẻ trên thì các bạn đã biết và hiểu rõ hơn về các cú pháp đăng ký 3G hiện nay. Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ từ Viettel.


Xem thêm: http://simthedienthoai.net/dang-ky-3...sinh-vien.html