Ở Việt Nam, có thể nói Vingroup là một trong những tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm năng tài chính to mạnh, lại là doanh nghiệpluôn đi tiên phong trong mọi xu hướng xây đắp nhà ở trong nước, hầu hết tất cả các thành quả nhà ở cao cấp của họ đều được đón nhận rất quan tâm từ các khách hàng và cả nhà đầu tư. Qua đó, chúng tôi xin điểm qua một vài dự án lớn gắn liền với tên tuổi của dự án Vinhomes Galerie trong thời gian từ trước đến bây giờ:

Đây phải nói là dự án đầu tiên khắc ghi mốc cần thiết, làm nên tên tuổi đặc sắc một thời của Vingroup tại thị trường địa ốc thủ đô, Vincom Bà Triệu được thiết kế trên diện tích 13.040m2, gồm có 2 tòa cao ốc có độ cao 30 tầng/ mỗi tòa, trong đó có tháp căn hộ siêu sang và tháp văn phòng hạng A. Nơi đây cũng được thi công tạo thành tổ hợp gồm các tâm điểm thương mại, tiện ích. Đây trọn vẹn xứng đáng là một trong những khu chợ lớn nhất Hà nội.
Được mệnh danh như một thành phố hoàng gia ngay lòng thủ đô có phong sống theo châu âu, Nằm trên đường con đường quy hoạch Nguyễn Trãi, thuộc quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Ngay từ lúc mở màn thiết kế thì Royal City đã trở thành một dự án có nguồn cung cấp căn hộ cực to nhất cả nước. Với tổng số căn hộ lên đến 4.460, với thi công 6 tòa căn hộ từ R1-R6. Điểm nhấn cần thiết cho dự án chính là mang đẳng cấp châu Âu, cổ kính nhưng toát lên vẻ sang trọng cho từng căn hộ một. Một hơi thở thế hệ mẻ mà khiến ai cũng ao ước được thưởng thức. Đó cũng là lý do mà Vinhomes Royal City đã dự đoán “cháy hàng” ngay từ khi còn đang thiết kế. Bên cạnh Vinhomes Nguyễn Trãi, dự án Căn hộ Vincity cũng thu được sự tâm huyết.

Hình như, Vinhomes Royal City được bình chọn là một trong khu đô thị văn minh, sang trọng tân tiến tại quận thanh xuân, với trọn vẹn các tiện nghi gồm tổ hợp tâm điểm thương mại, khu trung tâm thương mại, công viên nước, nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân, và khu vực bao phủ. Bên cạnh các dự án chung cư đầu tư Officetel cũng là loại hình thu được nhiều sự tâm huyết.