Tủ bếp Acrylic và tủ bếp Laminate thuộc nhóm tủ bếp công nghiệp và đang được nhiều người quan tâm và đã sử dụng. Tủ bếp Thắng Lợi sẽ giúp bạn chỉ ra các đặc điểm của 2 loại tủ bếp này để bạn có thể lựa chọn tủ bếp phù hợp với gia đình mình nhất.Tủ bếp Acrylic với tông màu sáng nhẹ nhàng, sang trọng


Về sự đa dạng màu sắc


Mã màu Laminate áp đảo hẳn mã màu Acrylic. Hiện trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã màu Laminate nhưng chỉ có khoảng dưới 100 mã màu Acrylic.


Về độ bền


Do tính chất của vật liệu nên Laminate thường có tuổi thọ cao hơn so với Acrylic. Khả năng chịu va đập, xước, chịu nhiệt, vệ sinh thì Laminate chiếm ưu thế hơn Acrylic. Vì thế khi tác động ngoại cảnh thường sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt Laminate, giữ màu sắc lâu hơn Acrylic.


Tủ bếp Laminate mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự
Về thẩm mỹ


Về thẩm mỹ thì Acrylic lại chiếm ưu thế hơn so với Laminate. Acrylic có độ bóng cao hơn, khi nhìn vào tủ bếp Acrylic như nhìn vào tấm gương sẽ thu hút ánh nhìn hơn Laminate. Mặc dù Laminate cũng có những kiểu mẫu bóng gương nhưng xét về độ bóng, phẳng thì thua xa Acrylic.


Về giá cả


Giá tủ bếp gỗ Acrylic cao hơn so với tủ bếp gỗ Laminate và cũng là cao nhất trong tất cả các loại tủ bếp gỗ công nghiệp.


Nếu bạn vẫn chưa biết chọn loại tủ bếp nào thì hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.


Tủ bếp Thắng Lợi rất vui khi được phục vụ quý khách!
Hotline: 0984.433.494-01633.016.868