Khi trẻ được khoảng 8 tháng tuổi, xe cho trẻ tập đi là đồ dùng được đông đảo các bậc phụ huynh chọn lựa cho trẻ. Để chập chững bước đi đầu tiên mà không cần tới sự trợ giúp của mọi người, các bé có thể ngồi phía trong hay bám vào xe và tự di chuyển chân với một chiếc xe tập đi.
xe cho trẻ tập đi xe hơi điện trẻ em có kiểu dáng dạng vòng tròn hay kiểu đứng khác nhau, tùy theo chất liệu bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Xe kiểu tròn thường được làm từ nhựa, có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc ở trước giúp trẻ nhỏ vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này. Với kiểu xe tập đi làm bằng gỗ có kiểu đứng không có vòng tròn bao quanh nên để bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến chứ không thể lùi như xe kiểu tròn bằng nhựa, các bé muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc bám vịn vững chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước.

Xe tập đi cho bé Goodbaby XB0740A42
Tùy thuộc vào sự phát triển của trẻ và điều kiện hoàn cảnh của gia đình mà bố mẹ chọn mua cho trẻ nhỏ một chiếc xe tap di vong tron phù hợp nhất. Mặc dù vậy, bố mẹ muốn bảo đảm sự an toàn và chất lượng nên chọn mua xe của các thương hiệu cao cấp. Điều cần chú ý chính là sự bền chắc của mỗi bộ phận, nếu có thêm bàn đồ chơi hoặc các vật dụng trang trí khác càng tốt, sẽ thu hút các bé và khuyến khích các bé tập đi 1 cách hiệu quả.
Công ty chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé chất lượng và mẫu mã đa dạng là Babimart. 1 trong những mặt hàng nổi bật của công ty là xe cho trẻ tập đi. Hãy gọi đến với Babimart qua đường dây nóng 04 667 45 888 hay đến trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng 1 cách dễ dàng.