Công nghệ cấy ghép implant là giải pháp giúp nhằm phục hình cho các răng đã mất đi với đầy đủ cả phần chân răng và thân răng, tái tạo lại hàm răng y như răng thật. công nghệ này đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như những đánh giá tốt từ hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Vậy thực hiện một ca cấy răng implant bao nhiêu tiền? chi phí có đắt lắm không?


Ưu điểm của cấy ghép răng implant

– Phục hình răng bằng công nghệ cay ghep implant mang lại hàm răng mới có màu sắc hết sức tự nhiên, giống y như răng thật vậy mạng lại sự tự tin thoải mái cho các bạn.

– Hàm răng sau khi phục hình bằng công nghệ cấy ghép implant sẽ không bị đổi màu, không bị nhiễm màu (mà đây là điều mà những phương pháp phục hình trong lĩnh vực nha khoa trước đây vẫn thường hay mắc phải).

– Với công nghệ cấy ghép implant thì người bệnh sẽ có được hàm răng chắc chắn, luôn đảm bảo tốt nhất việc thực hiện chức năng ăn nhai , như răng thật vậy.

– Công nghệ cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm sau này của bệnh nhân.

– Trong quá trình tiến hành một ca cấy ghép implant, bác sĩ nha khoa không phải mài răng như những phương pháp trồng răng trước đây, vì vậy nên không làm ảnh hưởng đến các răng cũng như mô răng xung quanh.

– Việc vệ sinh với răng implant được thực hiện dễ dàng, đồng thời cũng không gây vướng víu hay sự khó chịu nào như các phương pháp phục hình hàm tháo lắp trước đây.

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu?

– Thứ nhất, implant nha khoa phù hợp với các trường hợp bị mất một răng, nhiều răng hoặc là mất cả hàm răng.

– Thứ hai, implant nha khoa là công nghệ được chỉ định đối với những người có đủ điều kiện về sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

– Thứ ba, phương pháp cấy ghép implant chỉ mang lại sự thành công khi bệnh nhân có đủ độ dày về xương, còn trường hợp xương không đủ thì có thể bác sĩ nha khoa sẽ cho cấy ghép xương trước khi thực hiện cấy ghép implant.


– Những người mắc các bệnh như: bệnh tiểu đường, cao huyết áp… thường không được bác sĩ chỉ định thực hiện cấy ghép implant.

– Phụ nữ mang thai, trẻ em có xương hàm phát triển chưa hoàn thiện cũng không được cấy ghép impalnt.

Chi phí một ca cấy ghép implant giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc thì không thể đưa ra con số cụ thể về chi phí cấy ghép implant vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như là loại implant, loại răng sứ hay là địa chỉ nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định mức gái của một ca cấy ghép implant. Vì vậy, để biết giá chính xác thì các bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn


Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/