Thác Mơ là một nơi tuyệt đẹp đối với Bạn thích việc lãng mạn, thác Mơ là 1 thiếu nữ đamh tuổi mười sáu yêu kiều, duyên dáng tại dãy núi Na Hang cao đẹp. thả dòng với thuyền, lênh đênh trên hồ trong veo tiến dần đến “khối nước bạc”, thác Mơ tại 3 tầng cao hạ xuống giống như 1 mái tóc mây trắng thướt tha của người thiếu nữ, thả tóc xuống hồ êm ái.
có thể bạn quan tâm: [url='http://dulichnahang.com']du lịch na hang tuyên quang[/url]
[center][img]http://yesvietnam.vn/wp-content/uploads/2015/07/Na-Hang-1-800x494.jpg[/img][/center]
Khoan khoái hít lấp đầy ngực bạn không khí trong lành, đứng lại nô đùa và tắm suối thác Mơ ấm áp. Có thể thử cảm giác tò mò nếu bạn đi theo những nút thang dây vịn tại nền đá mà chinh phục những tầng cao: tại địa điểm thứ nhất, thác nước giống đang thể hiện thế mạng bằng tiếng thác đổ gầm gào; nấc thứ 2 dòng nước êm ái chạy qua một vài kẽ đá; và khi đến địa điểm thứ 3 chắc mọi người đã đến nơi cao nhất thác Mơ. khi ở đây, bắn tầm ống kính ra xa, cảnh sắc suất sắc của hồ Na Hang nằm gọn ở hàng rào núi non trập trùng, chắc chắn là quà tặng xứng đáng từ mẹ thiên nhiên.
xem thêm: [url='http://dulichnahang.com/thac-mo-na-hang-bid35.html']thác mơ na hang[/url]
Theo một số dân ở đây kể lại truyền thuyết của thác Mơ là một câu chuyện có nhiều cảm động của vợ chồng nàng Mơ sống ở dưới núi Pắc Ban. Một ngày, người chồng đi lấy thuốc ở trong rừng nhưng mà lâu không về. Nàng Mơ rất nhớ không nguôi vậy nên nàng đã một mình vào núi đi tìm kiếm chồng mình nhiều ngày thì bị lạc đường, rồi hóa thành một dòng thác trắng.
Xem thêm: [url='http://dulichnahang.com/thi-tran-na-hang-diem-nhan-du-lich-day-tiem-nang-cua-tuyen-quang-bid60.html']thị trấn na hang[/url]