Chung cư mỹ đình pearl là khu đô thị không chỉ được thụ hưởng những quyền lợi từ vị trí đắc địa mà điều đặc biệt làm nên đẳng cấp khác biệt của dự án chung cư mỹ đình pearl so với những công trình khác nằm ở hạ tầng tiện ích đầy đủ, đồng bộ từ chính chủ đầu tư SSG Group. Dự án được triển khai phát triển mang phong cách hiện đại từ ngoại cảnh, đến bên trong căn hộ được đúc rút và phát huy từ những công trình của SSG Group trước đây.
Tiện ích giáo dục: dự án chung cư mỹ đình pearl có hệ thống giáo dục đầy đủ ưu việt. Trường Vinschool là thương hiệu uy tín về giáo dục của cả nước, trường liên cấp Vinschool là những nhà giáo dục có chuyên môn tốt, bên cạnh đó còn có phương pháp đào tạo được kết tinh từ nhiều tinh hoa của hệ thống giáo dục tiên tiến cả trong nước và ngoài nước sẽ hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn.
Giống như dự án chung cư mỹ đình pearl cũng được trang bị tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí: Kiến tạo khu đô thị hiện đại là khu đô thị đáp ứng hoàn chỉnh những nhu cầu của người dân, từ yêu cầu về đời sống tâm hồn.
Xem thêm: chung cư Goldmark City
Thấu hiểu điều đó, chung cư mỹ đình pearl xây dựng trọn vẹn hệ thống tiện ích như mua sắm, khu vui chơi, giải trí tại Vincom Centrer Busines, siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro… được xây dựng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho khách hàng và khách hàng quanh khu đô thị những giờ thư giãn, giải trí vui vẻ.
Khu thể thao: Tựa như nhiều khu đô thị trước đó của SSG Group, mỗi khu đô thị đều được ưu ái diện tích để quy hoạch các sân, bãi hấp dẫn như: sân tennis, bóng rổ, sân bóng chuyền, bể bơi 4 mùa… tất cả đều được đầu tư theo tiêu chuẩn thi đấu.
Bên cạnh những công trình trên, khu đô thị chung cư mỹ đình pearl còn được đầu tư nhiều những công trình khác giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ nhất.
Do chung cư mỹ đình pearl là dự án đầu tay của chủ đầu tư SSG Group vì thế chúng được kế thừa rất nhiều tiện ích đẳng cấp từ các dự án trước đó của SSG Group. Trở thành cư dân khu đô thị chung cư mỹ đình pearl, cư dân sẽ được tận hưởng phong cách sống thời thượng hàng đầu, an cư trong môi trường trong lành, đảm bảo bậc nhất Hà Nội.
Xem thêm: chung cư 789 xuân đỉnh