Vì sắp đi Úc định cư nên cần bán liền nhà cấp 4,Cần bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thì liên hệ SDĐ 0905049658 (Cháu Can). Cô Tin có việc nên không tiếp trung gian được nhé.
Mô tổ chi tiết về căn nhà cấp 4


Vị trí địa lý: Địa chỉ là K59/18 Chế Lan Viên (khu người nước ngoài).

Nằm hướng Bắc - Tây Bắc, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, gần quận Sơn Trà và biển. Khu này gần các resort lớn của biển Đà Nẵng, đồng thời cách trục đường chính - Hồ Xuân Hương (Dẫn ra cầu Tiên Sơn -Làng thể theo Tiên Sơn) chỉ 200m.Thửa đất:Diện tích đất: 108,4m2; Mặt tiền 4,45m => nở hậu 5m; Dài 21,66m.
Mục đích được dùng làm: Đất ở: 102,3m2; Đất CLN: 6,1m2.

Thời gian sử dụng: Lâu dài; Đất CLN: 10/06/2058.Nhà ở:Diện tích xây dựng: 45,1m2.

Kết cấu: Mái tôn, tường gạch, nền gạch hoa, trân la phong.

(Ai mua Cần bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Chính chủ)

Lợi thế của nhà đất này.


Nói là kiệt vậy chứ nhà cách đường Chế Lan Viên hơn 20m, kiệt 2 ô tô né nhau được. Nằm ngay góc ngã 3 đường, giao thông thông thoáng. Còn nhà đất thich hợp với các địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng như thế nào thì có thể xem bản đồ ở cuối bài viết.


Có thể ở ngay. Nhà có sẵn gồm sân rộng (đủ chỗ ô tô), 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh. Cách chợ lớn Bắc Mỹ An 3 phút đi xe máy, gần trường mầm non, cấp 1, 2, 3, đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Nhà xây để ở nên kết cấu vật chất tốt.


Nếu đại gia, không cần ở mà đầu tư chờ đất lên thì có thể tu bổ lại tí, trang trí cây cỏ hoa lá vào để cho người nước ngoài thuê (đây là khu có nhiều người nước ngoài thuê nhà để ở, đi làm tại các resort biển Đà Nẵng - cách biển chưa đến 100m). Tháng thu nhập cũng được vài triệu gửi ngân hàng. Chờ đất lên thì bán chốt lời. Chắc chắn khu vực này đất chỉ có lên chứ không có đứng. Nhất là trong tình trạng người Trung và Hàn đang thi nhau đẩy giá đất ở khu vực Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng này lên.

Ai mua nhà đất thì liên hệ, Cô Tin bận nên không tiếp trung gian. Giấy tờ đầy đủ, nhà có người làm bất động sản nên làm thủ tục nhanh gọn. Hiện có đứa cháu ở trông nhà nên đến xem bất cứ lúc nào, chỉ cần điện trước là được.

Tag:Cần bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng