Những sản phẩm xe đạp 2 bánh là 1 sản phẩm đa chức năng, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ, hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong công cuộc chăm sóc bé con. Lúc bé lớn lên, mỗi lúc bố mẹ cho trẻ nhỏ ra ngoài đi dạo có thể dùng sản phẩm này, tháo rời các chi tiết để chiếc xe gọn nhẹ và dễ điều khiển, tập đi xe cùng các bạn. Bố mẹ có thể tham khảo và chọn lựa [url='http://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/']xe đạp trẻ em 3 tuổi[/url] phù hợp nhất với độ tuổi, sở thích của trẻ khi chúng sở hữu thiết kế phong phú, màu sắc nổi bật với mức giá hợp lý.
Hơn 50 % nguy cơ mắc bệnh tim và nhiều bệnh không tốt khác sẽ ít xảy đến khi con được rèn luyện thói quen đi xe đạp từ khi nhỏ. Tự trang bị cho mình tính chủ động, độc lập mà không bị phụ thuộc, dựa dẫm vào sự nâng đỡ của ba mẹ là những lợi ích trong trường hợp các bé biết đi xe đạp sớm. Đi xe đạp hỗ trợ trẻ vận động toàn diện, rèn luyện cơ bắp rắn chắc, tăng cường phối hợp nhuần nhuyễn giữa chân - tay - mắt và các bộ phận khác trên cơ thể. Hơn nữa, với mục đích giúp bé tăng cường khả năng chịu đựng, học tính tự chủ và tự tin để phát triển bản thân hơn nữa; đảm bảo tác động tích cực đến sức khỏe và phong cách sống tương lai của con thì đi xe đạp chính là bộ môn tốt nhất để chọn.

[center][img]http://2.bp.blogspot.com/-93GuJh7wuQY/Vh3_KT3HNhI/AAAAAAAAAhU/SIGYqVLc2hA/s640/xe-dap-tre-em-stitch.jpg[/img][/center]
[center][i]xe đạp trẻ em stitch[/i][/center]
Chọn mua cho con một chiếc xe thật vững chãi và bảo đảm an toàn với hệ thống phanh đầy đủ chính là điểm cấp thiết nhất lúc trẻ học và lái xe đạp. Trước khi con đi xe, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị tất cả mũ bảo vệ, đai bảo hiểm tay chân, quần áo gọn gàng, đi giày phù hợp cho con. Khi lái xe đạp cần thiết phải phải đi trên đoạn đường thẳng, tránh các vật cản, không đi xe gần bờ ao, tránh đi ở những nơi có quá nhiều phương tiện giao thông qua lại; hay là phải để ý luật giao thông lúc đi trên đường, cần di chuyển với tốc độ thích hợp, không được phóng nhanh, vượt ẩu, không vượt ô tô, xe máy và nhớ phanh khi cần thiết là những kinh nghiệm cơ bản mà ba mẹ phải chỉ bảo và yêu cầu con nhớ.
Địa điểm chuyên cung cấp đồ chơi, đồ dùng cho mẹ và bé bền chắc là hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart. Ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng tại ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hay 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, HN hoặc gọi tới cho hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart qua Hotline 04 667 45 888 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh nhất khi lựa chọn [url='http://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-ba-banh-cho-be/']xe đạp 3 bánh trẻ em[/url], xe 2 bánh.