Trường Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 với mục đích mở ra cơ hội việc làm mới cho Tập trung nhiều bạn trẻ.Ngành điều dưỡng đang là ngành nghề “hot” và được các nhà tuyển dụng săn lùng Quy tụ nhiều nhất Hiện nay . Nhận thấy nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM quyết định mở các lớp chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7, CN cho những bạn có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.


Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 học tại TPHCM vào thứ 7, CN

  • Phạm vi tuyển sinh: những thí sinh trên phạm vi cả nước (ưu tiên các bạn có hộ khẩu thường trú tại khu vực miền Nam, miền Tây)
  • Điều kiện tuyển sinh: Người đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 phải sở hữu một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên tại một ngành nghề bất kỳ ở một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. bên cạnh đó , người học không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • thời hạn đào tạo: thời hạn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 02 năm theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.
  • Bằng cấp khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được vinh dự nhận bằng Điều dưỡng cao đẳng chính quy.


Điạ chỉ tiếp nhận Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017
các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM có thể gửi Hồ sơ về địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Nhà trường sẽ sắp xếp các lớp theo kế hoạch và ưu tiên các bạn nộp Bộ hồ sơ trước, thời gian mở và xếp lớp thường từ 1,2 tháng sau khi tiếp nhận Bộ hồ sơ . do đó , nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Điều Dưỡng nên nộp Hồ sơ sớm để có thể nhập học trong thời gian nhắn nhất.
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017