Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là 1 sản phẩm nhiệt huyết của tập đoàn Vingroup. Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, cộng với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển đón đầu khuynh hướng, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người mua cùng gia đình 1 cuộc sống lý tưởng.
Tạo được dựng được hình ảnh và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng từ thành công của các sản phẩm đi trước, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đối diện với khu thành phố hoàng gia Royal City được ra đời như một sự khẳng định quyết tâmkhông giới hạn của tập đoàn tiếng tăm này.
Bên cạnh đó cũng không thể ko nhắc tới các dịch vụ công cộng như trường mầm non quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, siêu thị tiện ích Vinmart… tất cả đều hội tụ tại công trình Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi để mang lại một cuộc sống tiện lợi và đẳng cấp nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Có thấy được Vinhomes Smart City chính là 1 môi trường sống xuất sắc, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ đến người già trong gia đình quý khách hàng. Ko chỉ dừng lại ở đó, nơi đây còn là nơi kết nối cộng đồng thượng lưu, khách hàng sinh sống tại nơi đây sẽ được gia nhập vào môi trường sống văn minh, lối sống văn hóa tạo điều kiện cho sự gắn kết, giao lưu, học hỏi. Mọi người đều có thể thấy được thấy được mọi thứ mà vinhomes cao xa la có thật tuyệt vời!
Đối với giới đầu tư bất động sản thì đây được cho là cơ hội “vàng” để đầu tư sinh lời hiệu quả. Dự án mang những lợi thế lớn, hội tụ đầy đủ những ưu điểm để làm nên 1 dự án to lớn và có giá trị cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông khu vực này cũng đang trên đà hoàn thiện và phát triển. Thêm vào đó, sản phẩm Vinhomes cao xà lá Smart City Nguyễn Trãi còn được đón nhận sự quan tâm của cư dân xung quanh khu vực này, hứa hẹn dự án sẽ làm đổi thay diện mạo khu vực Nguyễn Trãi nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.