Chiếc điều hòa thân yêu của gia đình bạn đang gặp sự cố không nhận tín hiệu điều khiển. Mọi tín hiệu được gắn kết với điều hòa trên điều khiển cầm tay đều không thể chuyển động khiến bạn cảm thấy bối rối và bực mình.

Bạn đang rất băn khoăn không biết lý do vì sao? Do mắt nhận điều hòa bị hỏng hay do điều khiển bị hỏng dù bạn đã cố gắng thay những quả pin mới nhưng hoàn toàn vô ích.

Vậy nguyên nhân nào gây hỏng điều khiển và có cách nào để nhận biết điều khiển nhà mình đã bị hỏng và cách khắc phục. Hãy liên hệ với chúng tôi để có hướng giải quyết, khắc phục tốt nhất cho vấn đề điều hòa không nhận khiển.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa không nhận điều khiển tại Hà Nội - Bán điều khiển điều hòa uy tín chất lượng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại hà nội sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không nhận điều khiển một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố điều hòa hỏng khiển, không nhận tín hiệu khiển:

- Pin trong điều khiển lâu ngày không dùng gây chảy nước dẫn đến tiếp xúc kém

- Điều khiển bị hỏng vi mạch hoặc đứt mạch có thể do vô tình làm rơi

- Bật tắt bằng điều khiển ( do trẻ nghịch quá nhiều gây nên nhiễu sóng

- Điều hòa bị lỗi mạch điều khiển trên dàn lạnh…

Do khi hoạt động độ ẩm tăng cao ,làm cho các vi mạch trong mắt nhận điều hòa ẩm sinh ra rỉ và làm hỏng mắt nhận

Cách "sua dieu hoa khong nhan tin hieu dieu khien" tại Điện Lạnh Quang Trung

- Bạn dùng dao hoặc tôvít 2 cạnh cạy ke rãnh giữa hai phần nắp của điều khiển

- Bạn dùng tovit vặn các ốc bắt mên mạch của điều khiển ra và dùng bông lau sạch phần bàn phím tiếp súc với mên mạch, khi lau sạch rồi bạn lắp lại theo trình tự như lúc ban đầu, bạn lắp pin vào và thử điều khiển. Nếu không được bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời

Làm sao để biết điều hòa hỏng mắt nhận

- Để các bạn nhận biết tại sao điều hòa hỏng mắt nhận và cách thử mắt nhận như thế nào

- Nguồn vào điện những dùng điều khiển không bật được mà dùng tay bật bằng phím trên mặt lạnh lại được.

- Dùng điều khiển khác bật điều hòa lại được những dùng điều khiển máy lại không được

- Dùng điều khiển lúc bật được lúc không

Cách khác: Có một cách thử điều khiển nữa là bạn dùng camera, điện thoại di động có chế độ chụp hình , bạn bật chế độ chụp ảnh của máy di động lên và soi lên đầu mắt phát của điều khiển, lúc này bạn dùng tay nhấn vào các phím trên điều khiển, mắt của bạn nhìn vào màn mình điện thoại, khi bạn ấn phím trên điều khiển bạn sẽ thấy đèn lóe lên trong mà hình điện thoại, như vậy điều khiển máy điều hòa nhà bạn vẫn tốt, còn nếu mắt điều khiển không phát sáng thì điều khiển đã hỏng bạn nên gọi thợ sửa điều hòa để thay mắt nhận tín hiệu điều khiển điều hòa hoặc thay điều khiển mới.

Trên đây là những cách sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển, nạp gas điều hòa tại hà nội TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG giúp bạn tự biết cách xử lý tình huống khi có vấn đề về điều khiển, bạn hãy kiểm tra kỹ các bước như chúng tôi nói trên hoặc gọi cho chúng tôi nếu việc điều hòa vẫn không nhận được điều khiển. Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại Hà Nội.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h. Hotline: 0983.375.196

Rất hân hạnh được làm hài lòng quý khách.