Cáp quang Viettel với nhiều đổi mới trong đường truyền, chất lượng và tốc độ truyền tải cũng như kết nối hệ thống internet trên toàn thế giới. Mang lại cho người sử dụng những hiệu quả tối ưu và sự tiện dụng đến bất ngờ.
Không chỉ vậy, để tồn tại được trong cuộc cạnh tranh giữa nhà quản lý cáp quang Viettel với các nhà quản lý cáp quang của một số nguồn cung cấp nổi tiếng khác. Viettel phải luôn nỗ lực vượt bậc trong các công tác từ quản lý mạng, quản lý đường dây truyền tải đến dịch vụ tư vấn cho khách hàng về nhiều việc như hướng dẫn lap dat cap quang viettel, giúp khách hàng lựa chọn gói cước có giá cả phù hợp.
Còn có mục giải đáp những thắc mắc… phải làm như vậy mới có thể nhận được từ khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với nhà mạng. Để họ có thể sử dụng dịch vụ cáp quang nói riêng và nhiều dịch vụ tiện ích khác của Viettel nói chung. Như thế thì Viettel mới có thể cạnh tranh được với các nhà mạng lớn trên toàn quốc và tạo được dấu ấn riêng cho Viettel trong làng cáp quang rộng lớn và luôn có những đổi thay biến chuyển này.
Nhờ cáp quang Viettel được cấu tạo từ loại dây cáp có chất liệu đặc biệt. Các sợi quang trong cáp quang có khả năng truyền được một dung lượng thông tin cực lớn. Cáp quang có kích thước và trọng lượng nhỏ, không gây nhiễu sợi quang với nhau, không gây giật điện và có độ bảo mật cao nhờ chúng được tạo thành từ những sợi quang nhỏ hợp lại và được xử lý bằng tín hiệu số.
Vì vậy, khi việc kết nối cáp quang có hư hỏng trục trặc gì xảy ra cũng có thể nhanh chóng sửa chữa mà không mất nhiều thời gian cũng không sợ có những rủi ro đáng tiếc xảy ra.
Ngoài ra, Hãng còn được biết đến là một nhà mạng có số văn phòng chi nhánh nhiều nhất trên cả nước. Còn có thêm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong các công tác quản lý, lắp đặt, bảo trì sửa chữa lắp đặt mạng viettel để đáp ứng được kịp thời các nhu cầu của bạn.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0962424462 - 01693927877
Email:capquangviettel247@gmail.com