Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc các bệnh lý, đồng thời tham gia thăm khám theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tếtrường cao đẳng dược thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy


Y Điều Dưỡng là một trong những ngành học có tính “mở” cao. Sau khi tốt nghiệp, học viên không chỉ có thể làm việc tại các đơn vị trên địa bàn cả nước, mà còn có nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài.Tất cả các thí sinh học khối A, B đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Đây là một trong những ngành Học có điểm số đầu vào không quá cao, vừa sức với rất nhiều thí sinh và quan trọng hơn cả, sau khi tốt nghiệp ngành này, học viên sẽ không lo bị thất nghiệp.


Xem thêm:Có nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm


Bởi vì theo thống kê của Bộ Y Tế, lực lượng y sĩ, dược sĩ trong các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế,.. tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế, Cao đẳng Y Điều Dưỡng là ngành học được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm tới.


Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc các bệnh lý, đồng thời tham gia thăm khám theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tếtrường cao đẳng dược thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.


Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
Nguồn:http://caodangduochoc.edu.vn/van-ban...hoc-o-dau.html