Hiện nay nhu cầu [URL="http://datmuahangtutrungquoc.blogspot.com/"][B]đặt mua hàng trung quốc[/B][/URL] trên taobao của khách hàng tại Việt Nam rất cao. Tuy nhiên việc đặt mua trên taobao có nhiều cản trở liên quan đến ngoại ngữ và quy trình. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng này, Dathangtutrungquoc.com đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ với những cam kết tốt nhất dành cho khách hàng.
[IMG]http://dathangtutrungquoc.com/wp-content/uploads/2017/02/mua-hang-tren-taobao.jpg[/IMG]
Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của Dathangtutrungquoc.com đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi cung cách chuyên nghiệp, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp. Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không rành về tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Hãy đến với dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của Dathangtutrungquoc.com, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.
Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đặt mua hàng taobao về Việt Nam, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với dathangtutaobao.com và làm theo các các bước sau.
Quy trình mua hàng trên trang taobao được thể hiện trong bước cơ bản
Bước 1: Quý khách vào trang translate.google.com.vn sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung đơn giản như hình dưới đây:
[IMG]http://dathangtutrungquoc.com/wp-content/uploads/2017/02/mua-hang-tren-taobao-1.jpg[/IMG]
Một số từ ngữ tham khảo tìm kiếm nguồn hàng Trên Taobao : tại đây
Các từ ngữ liên quan đến mặt hàng thời trang
Các từ ngữ liên quan đến mặt hàng linh kiện máy tính
Các từ ngữ liên quan đến mặt hàng nội thất

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được từ khòa về mặt hàng Quý khách muốn nhập, bạn truy cập vào địa chỉ website: taobao.com

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Quý khách cần lưu ý hãng cũng như khoảng giá để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
[IMG]http://dathangtutrungquoc.com/wp-content/uploads/2017/02/mua-hang-tren-taobao-2.jpg[/IMG]
Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship,nơi phát hàng….
Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Dưới đây là bảng đáng giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao. Quý khách nên tránh đặt hàng ở shop có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì những shop đó có thể chỉ là shop ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá.

Bước 5: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho dathangtutrungquoc.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.
Bước 6: Nếu khách đồng ý với cước phí của dathangtutrungquoc.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.
Bước 7: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại các địa chỉ của dathangtutrungquoc.com ở Trung Quốc. Nhân viên của Dathangtutrungquoc.com sẽ tiến hành ship về Hà Nội và thông quan hải quan.
Bước 8: Khi hàng về đến kho của chúng tôi tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Sau đó khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.
Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm nhiều năm mua hàng tại taobao, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ dịch vụ đặt [URL="http://dathangtutrungquoc.com/mua-hang-tren-taobao/"]mua hàng từ Taobao[/URL] uy tín giá rẻ của Dathangtutrungquoc.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.