Múa lân - sư - rồng
Múa lân sư rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian thường được biểu diễn trong các buổi lễ, đặc biệt là các dịp Tết trung thu và Tết nguyên đán vì chúng tượng trưng cho may mắn, phát đạt, hạnh phúc.
1. Múa lân
Ở Việt Nam thường có phong tục múa lân vào các dịp tết Trung Thu. Đám múa lân gồm có một người đội đầu lân, một người ở phía đuôi của lân, 2 người cùng múa theo điệu bộ của con vật này. Ngoài ra còn có trống lân, thanh la và không thể thiếu ông Địa cùng diễn làm cho bài múa thêm sắc màu nhộn nhịp. rộn ràng. Khi múa lân người nghệ sĩ múa lân thường chọn những con lân có màu vàng và màu đỏ tượng trưng cho sự sung túc, may mắn.
2. Múa lân trung thu
Tết trung thu là ngày tết của trẻ em. Vào ngày này mọi nhà thường tổ chức bày một mâm cỗ, trông trăng, rồi cho trẻ em vui phá cỗ. Ở một số nơi, mọi người còn tổ chức múa lân để trẻ em cùng nhau vui chơi thỏa thích. Trong màn biểu diễn múa lân, ông địa đầu hói, bụng phệ cười toe toét sẽ đi giỡn lân hoặc giỡn khách. Tiếng cười đùa, tiếng trống múa lân làm cho buổi tối ngập tràn niềm vui.
3. Múa lân khai trương
Nhiều cửa hàng, nhà hàng thường mở đầu sự hoạt động của mình bằng một màn múa lân hoành tráng, thu hút sự chú ý của những người qua đường. Sau màn múa lân đón khách ở ngoài cửa, ông địa cùng lân sẽ tiến vào cửa hàng, nhà hàng ban phát lộc, may mắn, lân nhả đôi câu liễn: Phát lộc – Phát tài mong cho người nhận sẽ gặp được điều may cũng như cửa hàng cũng sẽ nhận được những điểu may mắn, làm ăn tốt, thu hút được nhiều khách hàng sau khi khai trương.

Cơ sở cho thuê đầu múa lân sư rồng
Cơ sở sản xuất trống Phong Vân là cửa hàng bán trống múa lân, trống lân, đầu múa lân sư rồng. Chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu, kích thước tại cửa hàng chúng tôi. Khách hàng có tới tận nơi xem sản phẩm trống múa lân, đầu lân và đặt mua, cửa hàng sẽ có người chuyển miễn phí sản phẩm về tận nhà khách hàng trong nội thành Hà Nội và tp HCM.
Quý khách có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0989.875.628 / 0981 226 887
>>> CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG PHONG VÂN
*** Cs Miền Nam:
- Số 66 Đường Nguyễn Hữu Tiến-P Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM
- Số 169 Đinh Bộ Lĩnh - Quận Bình Thạnh -TP HCM
*** Cs Miền Bắc:
- Số 455 Đường Ngô Gia Tự - Quận Long Biên - TP Hà Nội
*** ĐT: 086 297 8268 - 0989 875 628 / 0432 161 759 - 098 122 6887
- Email: Trongphongvan@gmail.com, nhaccuphongvan@gmail.com
Hoặc truy cập vào website: http://trongphongvan.vn/