Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua "cái thấy như thị" và hành động "thuận tự nhiên" thích ứng tình huống. 1. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là công nghệ là gì Trà củ sen: sen luôn được biết tới là một thực phẩm lành mạnh. Mọi bộ phận của sen đều có tác dụng riêng biệt. Riêng phần củ sen thường được dùng để nấu cháo, nấu canh, ăn sống hoặc nấu trà. Trà củ sen có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm mũi, nít mũi, viêm phổi, hen phế quản. Thực phẩm dưỡng sinh giúp con người cảm thấy khỏe mạnh hơn từ thân thể chho tới tinh thần. Hãy sử dụng các loại thực phẩm này hàng ngày thay cho các thực phẩm quá nhiều đạm và protein. Giảm cân dưỡng sinh Nhật Bản sử dụng tinh chất giảm béo Murasaki - chiết xuất từ hơn 20 loại dược phẩm quý. Tinh chất Murasaki có tác dụng đánh tan, hóa lỏng các mô mỡ rắn chắc bên trong cơ thể. Ưu điểm của tinh chất này là hoàn toàn lành tính, tương thích cao nên sau khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng hoạt hóa, mang lại hiệu quả làm mềm các mô mỡ cao. Công nghệ này đến từ Nhật Bản Bên cạnh việc sử dụng tinh chất giảm béo, phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản còn ứng dụng kỹ thuật bấm huyệt bí truyền nhằm đào thải mỡ thừa triệt để qua hệ bài tiết tự nhiên, đả thông huyệt đạo, thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn, ngăn chặn tích mỡ trở lại và máy tạo phom RF làm săn chắc, căng mịn vùng da sau giảm mỡ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại đã giúp công nghệ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản trở thành sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng. [IMG]http://thammycongnghecao.com/wp-content/uploads/2016/10/giam-beo-duong-sinh-nhat-ban-4.jpg[/IMG] 2. Những lý do bạn nhất định phải chọn phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Người đưa Đại tá Phan Văn Kiều đến với DSTT, bà Đỗ Thị Bích Vân từng là phát thanh viên của chương trình Truyền hình quân đội. Từ những năm 1980, bà Vân đã mắc khá nhiều chứng bệnh: Viêm đại tràng, đau đầu, mất ngủ, thoái hóa 2 đốt sống cổ, huyết áp thấp và kẹt, tiền đình nặng... Đi khá nhiều bệnh viện, uống đủ các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam mà bệnh cứ tái phát, năm 1991, vì bệnh quá nặng, bà được cơ quan cho nghỉ việc để đi chữa bệnh. Năm 1996, bà may mắn được má Hai Hương hướng dẫn tập luyện, chỉ sau một vài tháng, hầu hết chứng bệnh đều cùng khỏi một cách rất bất ngờ và duy trì kết quả cho đến hôm nay. Từ một bệnh nhân, bà Bích Vân cũng đã trở thành một huấn luyện viên của DSTT. Rất nhiều bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đã tiếp tục tập luyện để trở thành huấn luyện viên chữa bệnh cứu người. Nhiều trung tâm DSTT ở các tỉnh, thành ra đời nhờ vào các huấn luyện viên tình nguyện này. Ngay cả 3 vị đại tá quân đội và hai nữ tiến sĩ đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng của Viện hiện nay đều xuất phát là những bệnh nhân. Họ làm việc đó một cách tự nguyện, nói như nhạc sĩ Doãn Nho: "Chúng tôi làm việc chỉ có lương tâm mà không có lương tiền". [IMG]http://thammycongnghecao.com/wp-content/uploads/2016/10/giam-beo-duong-sinh-nhat-ban-3.jpg[/IMG] + Điều hòa khí huyết, giúp da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái. Hiệu quả giảm cân vượt trội xem thêm : [url=http://thammycongnghecao.com/giam-can/]các cách giảm béo[/url] 3. Lavender - Thương hiệu dẫn đầu giảm béo suốt 10 năm qua Lavender là địa chỉ chuyên về giảm béo, giảm cân suốt 10 năm qua tại Việt Nam: - Được hơn 20 sao Việt như Thu Minh, Hà Hồ, Mai Phương Thúy. và 1 triệu khách hàng khác tin tưởng lựa chọn là địa chỉ giảm béo uy tín tại Việt Nam. - Sở hữu trên 15 công nghệ giảm béo độc quyền như giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Contri Lipo, Ultra Burnfat. - Cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng và khẳng định chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 Sao.. Ca sĩ Vũ Thu Phương thực hiện giảm cân dưỡng sinh Nhật Bản tham khảo dịch vụ : [url=http://thammycongnghecao.com/tag/giam-mo-bung/]cách giảm béo bụng nhanh[/url] 4. Góc độ khoa học Thực phẩm toàn phần là thực phẩm chưa qua hoặc qua ít công đoạn chế biến nhất. Ví dụ như ngũ cốc nguyên cám, rau củ sạch nguyên vỏ, đậu hạt, đường đen, động vật (ăn cả con và cả xương)... Theo Thực dưỡng, ăn toàn phần chính là tôn trọng trật tự của vũ trụ, vì mọi thực phẩm toàn phần đều có xu hướng quân bình âm dương thông qua việc hấp thu những năng lượng của vũ trụ để nhằm mục đích nuôi sống con người. Khi tiêu thụ thực phẩm toàn phần, cơ thể con người dễ dàng tái lập lại quân bình âm dương, từ đó bệnh tật được đẩy lùi, sức khỏe được khang kiện. Ohsawa cho rằng bệnh tật chính là sự đi ngược lại quy luật này. Thực tế khoa học đã chứng minh mối liên hệ giữa những thực phẩm tinh chế ( bột mì trắng, gạo trắng, đường trắng...) với các bệnh như tiểu đường, ung thư, tim mạch...những thực phẩm tinh chế đều đánh mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng như các vitamin, và muối khoáng dẫn đến việc quá thiếu hụt các chất cần thiết và thừa thãi những chất không cần thiết. Ngày càng nhiều các khám phá về tác dụng tuyệt vời của ngũ cốc thô trong việc chữa trị các căn bệnh thời đại hiện nay mà khoa học cho là nan y. Ví dụ như bệnh tiểu đường, khi ăn gạo xát trắng sẽ khiến cho lượng đường huyết trong máu tăng cao một cách ồ ạt, làm các cơ quan trong cơ thể như tuyến tụy, gan, tuyến thượng thận phải làm việc mệt mỏi để điều tiết. Trái lại, khi ăn gạo lứt, lượng đường được bổ sung một cách chậm rãi và từ từ, khiến đường không bị bùng phát mạnh, đồng thời nhiều khoáng chất thiếu hụt được bổ sung từ vỏ cám. Từ đó, nhờ vào khả năng tự tái lập quân bình của cơ thể mà các cơ quan tụy tạng phục hồi và hoạt động bình thường trở lại.