Không gian phòng ngủ là chỗ để bạn thư giãn sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng nên không gian cần được trang trí sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tại sao không đổi mới không gian phòng ngủ mình bằng việc trang trí các mẫu thảm trải sàn sang trọng, hãy xem qua bài viết này nhé.

Hiện tại, tại thị trường nội thất các mẫu thảm trải sàn khác nhau với nhiều vật liệu khác nhau như nỉ, len, lông xù…nên bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nội thất cho căn phòng ngủ của mình.


Bên cạnh đó, vấn đề màu sắc và kích cỡ, mẫu dáng phong phú sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp với không gian nội thất của căn phòng. Bạn cũng có thể chọn lựa những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để không có cảm giác bí bức hay nóng nực mỗi lúc bước vào không gian phòng ngủ của mình. Riêng khi chọn thảm trải sàn cho bé thì nên tìm các màu sắc tươi sáng, hình thù ngộ nghĩnh cho các bé sẽ vô cùng thích thú, tòm mò, hơn nữa còn kích thích và phát triển tư duy của trẻ.

Về chất liệu thì mang thể tùy sắm như thảm lông xù, cao su, xốp, sợi len,…trước lúc quyết định chọn thảm trải sàn trên đâu bạn phải tham khảo trước và đến những nơi uy tín để chọn được những sản phẩm đẹp, bền mà giá cả lại phù hợp.

Khi bạn còn băn khoăn không biết mua thảm trải sàn ở đâu thì có thể đến showroom Anomaxx để được tư vấn và hướng dẫn tận tình giúp bạn tìm được những món đồ nội thất hợp với nhu cầu sử dụng và mong muốn của bạn nhất nhé.