3 loại nhạc cụ dễ chơi nhất

Harmonica

Harmonica là loại nhạc cụ hợp với túi tiền của nhiều người vì giá cả phải chăng (khoảng vài trăm ngàn/cái). Thanh âm của harmonica khá hay và réo rắt. Thiết kế của chiếc harmonica thì vô cùng nhỏ gọn và bạn có thể mang chúng đi đến bất kì đâu. Để thổi được loại kèn này, chỉ có yêu cầu duy nhất là bạn cần kiểm soát được độ mạnh nhẹ của hơi thở và biết một chút về kĩ năng xử lí âm nhạc.Đàn tranh

Là loại nhạc cụ hợp với những phụ nữ dịu dàng, đằm thắm, mang hơi hướng cổ điển. Đàn tranh là loại đàn truyền thống đã có từ lâu đời, dùng để độc tấu hay hòa tấu và đệm hát. Đàn bao gồm có 16 dây và dùng tay để gảy tạo ra những thanh âm tuyệt vời. Âm sắc của tiếng đàn trong trẻo, vang vọng như tiếng suối chảy khiến người nghe cảm thấy thanh thản.

Đặc biệt, đàn tranh cũng không kén thể loại, từ dân ca, nhạc trẻ đến nhạc rock, biến tấu nhanh hay chậm thì thanh âm của đàn tranh cũng khá hợp.Trống

Trống là là loại nhạc cụ phù hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính, có thể nổi loạn, cũng có thể rất nhẹ nhàng. Âm thanh của tiếng trống không du dương mà nó rất mạnh mẽ, ấm và rất bổng thể hiện sự phóng khoáng của người chơi.

Một bộ trống thường có nhiều trống, mỗi cái giữ một chức năng khác nhau. Yêu cầu khi chơi trống là bạn phải đủ khỏe, dẻo dai mới có thể chơi được hay và lâu, bởi vì khi chơi, bạn cần phải dùng toàn bộ cơ thể, cả tay lẫn chân đều hoạt động liên tục.

Đó là 3 loại nhạc cụ dễ chơi nhất mà nhạc cụ Phong Vân giới thiệu cho các bạn muốn tìm chơi nhạc.

Cửa hàng Phong Vân chúng tôi bán tất cả những loại nhạc cụ với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. khách hàng có nhu cầu chọn mua nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0989 875 628 để được hỗ trợ.