Cách dùng:
+ Ngày uống làm 2 lần, mỗi lần uống 1 thìa cà phê rượu tỏi, có thể nhai cả các tép tỏi.
+ Nên ăn vào buổi sáng khi vừa thức dậy, dạ dày còn trống rỗng ăn quá no dẫn tới, uống rượu tỏi trước khi ăn sáng và 1 thìa vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 20 phút.
Áp dụng:
Người bệnh nên kiên trì thực hiện mỗi ngày, có thể kéo dài một thời gian bởi với một lượng nhỏ như vậy chúng sẽ không làm hại đến sức khỏe ngược lại còn rất tốt cho cơ thể. Những người không biết uống rượu cũng có thể dễ dàng thực hiện theo về triệu chứng đau dạ dày.
Tuy nhiên bạn cần tuân thủ đúng cách, chỉ uống 1 thìa cà phê nhỏ, ngoài ra cần chú ý chế độ ăn uống hàng ngày, kiêng khem hợp lý nhằm giúp quá trình trị về dấu hiệu đau dạ dày bệnh đạt được kết quả tốt hơn.
Ngoài tác dụng điều trị cơn đau dạ dày, phòng ngừa, chống ung thư dạ dày, sử dụng rượu tỏi hàng ngày còn đồng thời mang lại một loạt các kết quả khả thi như:
+ Làm giảm mỡ máu: uống rượu tỏi mỗi ngày giúp giảm thiểu lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giảm tình trạng cholesterol bám vào thành mạch từ đó ngăn ngừa chứng cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ
+ Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim
+ Giảm viêm khớp
Chỉ bằng 1 - 2 thìa cà phê rượu tỏi mỗi ngày đã mang lại một loạt các hiệu quả to lớn ở trên, do đó có thể thấy rằng biểu hiện đau dạ dày chẳng có lý do gì mà chúng ta không về nhà và bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Nhớ áp dụng đúng công thức nhằm đảm bảo an toàn nhé.