Mỗi người trong chúng ta phòng trọ sài gòn khi sinh ra đều với 1 tính phương pháp và 1 cung mệnh. những nguyên tố này với ý nghĩa quyết định đến mọi mặt trong thế cục. Trong căn nhà sinh sống hằng ngày, tính bí quyết của chủ nhân cũng tác động đến cả phong thủy bài trí đồ đạc.
Dựa trên các luật lệ và công thức tính Quái số, bạn mang thể sắm ra hướng phải chăng nhất để sắp xếp đồ đạc trong căn phòng. không những thế các gợi ý bài trí đồ đoàn phù hợp có tính cách, mơ ước bản thân, năng lực cá nhân….Phòng trọ Quận Bình Thạnh sẽ giúp bạn mang được những ích lợi về tiền tài, tình ái, công danh sự nghiệp.
Dưới đây là 1 số gợi ý trang hoàng theo phong thủy dựa trên tính cách của bạn:

 • một
  Dành cho các người mang óc khôi hài

  nếu bạn là người với tính cách hí hước thì những tranh biếm họa treo trong phòng khiến việc tràn ngập ánh sáng mặt trời sẽ giúp bộ não của bạn luôn được kích thích. Bạn sẽ có được các ngày khiến cho việc vui tươi, náo nức, Phòng trọ Huyện Cần Giờ kèm theo bạn sẽ đạt được thành quả như ước mơ.


  giả dụ với tính cách hài hước, bạn nên chọn bí quyết bài trí đồ đoàn có các bức tranh biếm họa


 • 2
  Dành cho các người nào sống thực bụng

  nếu bạn là người sống chân thành thì sẽ bài trí đồ đoàn trong nhà như thế nào? Bạn nên treo các bức tranh với hình ảnh sông , biển. Tông màu xanh đậm hay màu đen nên được dành đầu tiên vì những sắc này sẽ mang đến sự an vui và chân thật.


 • 3
  Bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ?

  Vậy thì bạn hãy tiêu dùng các vật trang hoàng màu trắng sở hữu các các con phố thẳng hay cấu trúc hình học. các họa tiết dạng này sẽ luôn nói bạn nhớ đến tính khéo léo kỹ càng của mình.


 • 4
  Bài trí đồ đoàn nào nếu như là một người giàu nghị lực và có phổ biến sáng kiến?

  Cây tre hoặc 1 loại cây xanh nào chậm tiến độ rất thích hợp để đặt trong phòng làm việc. Màu xanh của cây là màu của nghị lực, nhìn cây lớn lên từng ngày sẽ nói bạn nỗ lực, cố gắng vươn lên để mọi người ghi nhớ.


 • 5
  Bài trí đồ đạc dành cho người sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn

  Bạn nên dùng nến để trang trí, cửa phòng làm cho việc hãy luôn để mở để với thể đón được rộng rãi dương khí từ bên ngoài, giúp bạn luôn duy trì được tình trạng tâm lí vui vẻ, từ chậm triển khai công tác cũng tiện lợi và trơn tru hơn.


 • 6
  ví như bạn để ý đến mọi người xung quanh:

  Là 1 người quan tâm tới các người quanh đó, bạn nên treo trong nhà các bức tranh bột màu hoặc những bình, lọ bằng đất nung.


 • 7
  giả dụ bạn mang khả năng làm cho việc theo nhóm:

  Đồ trang hoàng trong nhà nên mang hình 3 vòng hoa hoặc 3 vòng tròn, diễn đạt rằng bạn luôn ở trong 1 tập thể, động viên tinh thần khiến việc lực lượng của bạn.


 • 8
  Bạn là người mang khả năng cảm nhận rẻ về sự vật, sự việc?

  Hãy áp dụng các cách thức hài hòa độc đáo, tiêu dùng những tông màu mạnh hoặc treo các bức tranh nghệ thuật


  các bức tranh nghệ thuật thích hợp sở hữu người cảm nhận thấp về sự vật


 • 9
  Dành cho những bạn mang khả năng lãnh đạo lực lượng

  Bạn hãy chọn tông màu chủ đạo trong cá tính bài trí là màu xanh lục. những vật trang hoàng nên mang dáng cao thẳng đứng. các hình ảnh này sẽ tiếp thêm lửa để bạn tự tin dẫn đầu trong mọi hoạt động học tập cũng như công tác của mình.

Trên đây là 9 phương pháp bài trí đồ đạc phù hợp sở hữu các tính cách thức. nếu như bạn mua thấy mình có những cá tính, năng lực cá nhân…như trên, hãy thử ứng dụng các phương pháp đã san sớt trên để giúp công việc và cuộc sống luôn thả phanh và dễ dàng nhé.