Bác sĩ cho em hỏi, cắt mí có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không? Mắt em một bên “cận” một bên “viễn” thì khi thực hiện phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong sớm nhận được giải đáp ạ!
Bạn Thu Hà thân mến! Chuyên mục tư vấn làm đẹp tại Bệnh Viện Thu Cúc đã nhận được thư của bạn. Về thắc mắc cắt mí có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt bị cận thị hay viễn thị là lý do khiến nhiều người băn khoăn khi đi cắt mí mắt


Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tác động đến phần da và mỡ thừa trên mí mắt mà không can thiệp tới các vùng mô lân cận, đặc biệt là vùng nhãn cầu và cấu trúc bên trong mắt. Do đó, phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt. Trường hợp đôi mắt của bạn Thu Hà vừa bị cận thị vừa bị viễn thị vẫn có thể áp dụng cắt mí như bình thường.


Tại Bệnh Viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế nên đảm bảo quá trình diễn ra bài bản, an toàn. Đầu tiên, bạn được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Sau khi đã xác định đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ chính xác trên mí mắt rồi gây tê cục bộ. Bằng các thao tác kỹ thuật chính xác, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa thương tổn rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.


Với phương pháp này sẽ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, mí mắt không còn da chùng, bọng mỡ. Mí mắt sau phẫu thuật sẽ trở lên to và đẹp tự nhiên hơn, bên cạnh đó đảm bảo không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại Bệnh Viện Thu Cúc.
Với ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí kết hợp với đội ngũ chuyên gia giỏi lành nghề, Bệnh Viện Thu Cúc cam kết giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ và đẹp hoàn hảo. Bạn có thể gọi số 1900 5588 96 hoặc 0964.080.999 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.