Chào bác sĩ! Mặc dù tôi năm nay 25 tuổi và là dân văn phòng nhưng mặc cảm, tự ti vì sở hữu đôi mắt xếch từ khi sinh ra tới nay. Ai cũng nói mắt xếch gian manh và xảo quyệt, do vậy tôi có khá ít bạn bè. Nay tôi muốn tìm hiểu khắc phục mắt xếch cho nữ giới như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hồng Phượng – Vinh).
Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời:


Bạn Hồng Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “khắc phục mắt xếch cho nữ giới như thế nào?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Mắt xếch là như thế nào?
Mắt xếch là đôi mắt nhỏ, có đuôi xếch ngược lên về phía chân mày tạo cảm giác cho người đối diện cảm giác hung dữ, khó gần. Mắt xếch khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Vì vậy, mắt xếch chưa bao giờ được xếp trong tiêu chí đánh giá vẻ đẹp.


Trong nhân tướng học, phụ nữ mắt xếch thường được cho là thiếu tình cảm, hơi gian và sống không thật lòng. Bên cạnh đó, người xưa còn cho rằng phụ nữ mắt xếch có sự gian manh, không đáng để kết thâm giao. Đây là những quan niệm dân gian chưa được khoa học chứng minh nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của những người không may sở hữu đôi mắt xếch.Mắt xếch khó để lại ấn tượng cho người đối diện


Khắc phục mắt xếch cho nữ giới như thế nào?
Không chỉ riêng gì bạn Hồng Phượng, bệnh viện Kim luôn nhận những câu hỏi liên quan tới vấn đề mắt xếch cho nữ giới được khắc phục như thế nào.


Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt như thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp toàn diện kết hợp nhiều kỹ thuật như cắt khóe mắt rộng, hạ đuôi mắt xuống, cắt bỏ bớt da thừa, tạo mắt hai mí…


Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để xác định tỉ lệ mở rộng mắt. Do đuôi mắt xếch ngược lên nên bác sĩ rạch một đường nhỏ xuống để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi loại bỏ các khuyết điểm như da và mỡ thừa. Bác sĩ kết hợp với phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài để điều chỉnh mắt sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch


Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch
Thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch là kỹ thuật tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc cho phép hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh, mở rộng góc mắt theo cả chiều dài, chiều rộng, giúp mắt to hơn với nếp mí rõ ràng và sâu sao cho cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn.Đôi mắt đẹp và to hơn sau khi thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch


Kỹ thuật này được thực hiện một cách an toàn, sử dụng các thiết bị hiện đại, tối tân nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch được tiến hành một cách nhanh chóng kéo dài khoảng 60 phút. Kỹ thuật này mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ dài lâu, giúp bạn sở hữu đôi mắt như ý muốn và không còn mặc cảm, tự ti như trước đây.


Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “khắc phục mắt xếch cho nữ giới như thế nào?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại bệnh viện Kim để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề về chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Hiền Như ở bài sau.


Bài viết trích nguồn tại: dichvutreochanmay.com


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678


Email: info@kimhospital.com