Theo Medicinet, bàn chải đánh răng là nơi ẩn chứa của hơn 100 triệu loại vi trùng khác nhau, bao gồm cả E.coli và Staphylococci, nhiều nhà nghiên cứu tại Đại học Manchester Anh cho biết .

Tìm hiểu thêm:

>>>[url=http://suchcare.com/lam-the-nao-de-chua-xuat-tinh-som.html] cách khắc phục xuất tinh sớm[/url]

Trường ĐH Alabama tại Birmingham cũng chỉ ra rằng, một vài vi khuẩn Có trong phân cũng được tìm thấy trong bàn chải đánh răng. Nghe thật rùng mình, nhưng không cần thiết phải hoảng sợ bởi trong khoang mồm của mỗi người cũng chứa đầy những vi rút . Theo một số nhà khoa học, Nhìn thấy tới hàng trăm loại vi trùng tồn tại trong miệng chúng ta mỗi ngày, nhắc cả nhiều mảng bám – thứ mà chúng ta nỗ lực loại bỏ bằng bí quyết chải răng, cũng được coi là một loại vi trùng .
Thế nhưng, chớ lo ngại trừ phi vi rút trong khoang mồm mắc mất cân bằng . do vậy , nhằm Có thể không rước bệnh tới thân, cần nằm lòng những quy tắc sau:

Đừng đánh răng ở gần bồn cầu
Trong nhà tắm, bồn cầu thường được sắp xếp rất gần với bồn rửa mặt. Mỗi lần giật nước (sau khi đi vệ sinh xong), vi khuẩn sẽ được phóng thích và bay tới không khí. Và chẳng ai muốn lượng vi rút này dính vào bàn chải. Do ấy , tốt nhất nên để bàn chải đánh răng càng xa bồn cầu càng tốt, ví như được, Xuất hiện xu hướng cất trong tủ đựng thuốc. Và nên nhớ, luôn đóng nắp bồn cầu trước khi xả nước để hạn chế sự truyền mắc của vi rút .
.

Luôn vệ sinh ống đựng bàn chải
Ống đựng bàn chải cũng Nhìn thấy khả năng thực hiện vi rút lây nhiễm tương tự như việc giật nước trong bồn cầu. Một nghiên cứu của tổ chức Vệ sinh đất nước tại Anh cho thấy ống đựng bàn chải là món đồ gia dụng Nhìn thấy số lượng vi trùng nhiều thứ 3 (sau mút rửa chén và bồn rửa trong nhà bếp). Vậy nên , hãy nhớ một số lần vệ sinh sạch sẽ ống đựng bàn chải để loại bỏ vi trùng .

nhiều lần thay bàn chải đánh răng
Hiệp hội Nha khoa Mỹ khuyến cáo nên thay bàn chải đánh răng 3-4 tháng/lần, hoặc một số lần hơn, đặc trưng giả dụ thấy lông bàn chải mắc cùn hoặc bạn mắc ốm hay hệ miễn dịch bị suy giảm. Với các loại bàn chải đánh răng tự động, cũng cần thay các lần như với bàn chải thường ngày . Riêng bàn chải đánh răng trẻ con cần được thay tần suất cao hơn bàn chải đánh răng của người lớn.

SHARE