Niềng răng cho trẻ em thật sự có một số đặc thù khác hẳn so với niềng răng ở người lớn. Vì vậy các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ và được tư vấn kỹ để đạt được hiệu quả tốt nhất cho con mình. Hãy cùng Nha Khoa Paris giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Niềng răng cho trẻ em?

Niềng răng là kỹ thuật tác động làm thay đổi vị trí, thế và chiều răng cũng như là xương hàm. Răng và xương hàm chỉ đáp ứng tốt nhất với những tác động thay đổi này khi còn non, chưa cứng chắc và ổn định. Vì thế, nên tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất. Vì trẻ em có giai đoạn đầu từ 2-5 tuổi bé đang mọc răng sữa, vì thế để có thể niềng răng cho trẻ em thì phải đợi đến giai đoạn từ 6 -7 tuổi, ngay khi những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên bắt đầu mọc. Niềng răng cho trẻ em lúc này mang tính chất định hình khuôn răng và duy trì cho đến khi hàm răng được thay đầy đủ. Nhờ có sự định hình này mà những chiếc răng khi mọc lên sẽ ở đúng vị trí với thế và chiều răng chuẩn hơn. Nếu có những sai lệch bất thường nào sẽ được phát hiện để điều chỉnh ngay nên cho hiệu quả rất nhanh chóng.
2. Niềng răng cho trẻ em sử dụng khí cụ có gì khác biệt?

Niềng răng cho trẻ em có nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Đặc biệt là về mặt khí cụ sử dụng. Nếu niềng răng ở người lớn thường chỉ phải dùng đến những khí cụ chính và phổ biến như mắc cài cho trường hợp nặng và khay niềng Invisalign - niềng răng trong suốt cho trường hợp nhẹ thì ở niềng răng cho trẻ em có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp. Cả hai khí cụ này đều được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất. 3. Niềng răng cho trẻ em tại Nha Khoa Paris?

Nha khoa Paris đang đảm trách nhiều ca chỉnh nha và theo dõi lịch mọc răng cho trẻ, được phục huynh rất tin tưởng. Cũng đã có không ít bệnh nhân được niềng răng từ nhỏ có hàm răng đẹp nhất khi bước qua tuổi 18. Đây chính là thành quả được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ bác sĩ đến cơ sở trang thiết bị. Bác sĩ chỉnh nha tại Trung tâm đã trải qua quá trình đào tạo chính quy tại Đại học Y danh tiếng ở Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các bác sĩ của Trung tâm còn có năng lực giải phẫu chỉnh hình đặc biệt giỏi, có thể điều trị chỉnh nha kết hợp phẫu thuật cho những trường hợp sai lệch răng và xương hàm nghiêm trọng. Nhờ hệ thống thiết bị máy móc và vật liệu nhập khẩu tân tiến cùng chế độ hậu phẫu và chính sách bảo đảm chỉnh nha tốt nhất, vì bệnh nhân và khách hàng nên Nha Khoa Paris là địa chỉ được đánh giá cao về năng lực điều trị và phục vụ tốt nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về niềng răng cho trẻ em, vui lòng liên hệ tới Trung tâm qua Hotline 1900.6900 để được bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn để trẻ được điều trị tốt nhất. Nguồn: http://danhbathammy.com/nieng-rang-c...nhat-2017.html