Sau 30 tuổi các vết nám bắt đầu xuất hiện, nguyên nhân do đâu nám da xuất hiện và cách điều trị nám da mặt như thế nào mới đạt hiệu quả ?
Nguyên nhân hình thành nám da
Nguyên nhân chính hình thành nám da và tình trạng da không đều màu như sau: 75% nguyên nhân gây nám da do ánh nắng; 25% nguyên nhân gây nám da là do nội tiết thay đổi (sau sinh, mãn kinh...) và 10% nguyên nhân do căng thẳng công việc, chế độ sinh hoạt và dùng mỹ phẩm...


Nhưng vô tình quên đi nguyên nhân sâu xa đó chính là nhân tố melanin . Đó là lý do vì sao bạn áp dụng rất nhiều phương pháp chăm sóc da nhưng điều trị nám tận gốc là điều không thể.


Melanin gây nám da là gì?

Có thể rút ra phương pháp điều trị nám hiệu quả là cần hạn chế đến mức thấp nhất việc làn da phải tiếp xúc với ánh nắng, tránh quá trình tổng hợp melanin diễn ra ngày càng nhanh. Đối với những vết nám da hình thành do tổng hợp quá nhiều melanin thì Spectra Laser Toning là một trong những cách điều trị nám da hiệu quả.Phương hướng điều trị nám da hiệu quả
Ứng dụng công nghệ Spectra Laser Toning tại Trung tâm chống lão hóa và Thẩm mỹ công nghệ cao diamond giúp điều trị nám tận gốc hiệu quả và khắc phục nhược điểm làn da trên cùng một liệu trình.


Mang đến hiệu quả vượt trội đến những khách hàng có các mảng nám sâu, nám mảng lâu năm và khó điều trị đều đạt được những kết quả sau:

  • Xóa bỏ hết sắc tố gây nám, lên tông da đều màu.
  • Tiêu diệt tận gốc melanin, phục hồi cấu trúc da.
  • Không gây kích ứng, xâm lấn.Hình trước và sau khi điều trị námHOTLINE TƯ VẤN

HOẶC TƯ VẤN ONLINE

--------------------------------------------------------------


Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715
Website: thammydiamond.com
Nguồn: điều trị mụn