Nơi nào bán mũ bảo hiểm Full Face – nón bảo hiểm Motor chất lượng, giá tốt TP.HCM
Mũ (nón) bảo hiểm Full Face là gì?
Mũ bảo hiểm full face là một loại nón bảo hiểm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người điều khiển xe mô tô. Đặc biệt đối với các biker chạy motor phân khối lớn và dân phượt. Mũ bảo hiểm full face trùm kín phần đầu của người sử dụng với phần sau phủ toàn bộ sọ não và khu vực bảo vệ trước cằm.
Loại mũ bảo hiểm này luôn có một khe hở trong vành đai chắn trước mắt và mũi cùng tấm che mặt bằng nhựa (trong suốt hoặc nhuộm màu) xoay lên xuống tùy ý. Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu.
Theo nhiều nghiên cứu, mũ bảo hiểm full-face bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm.
Mua nón bảo hiểm Full Face ở đâu?
Hiếu Full Face - Địa chỉ bán nón bảo hiểm hàng nhập khẩu trực tiếp nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Sau 2 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu mũ bảo hiểm Hiếu Full Face đã khẳng định được mình, với phương châm đặt sự an toàn của người dùn lên hàng đầu, Hiếu Full Face cam kết.
- Bán mũ bảo hiểm chính hãng.
- Bán mũ bảo hiểm đạt chất lượng.
- Bán lẻ mũ bảo hiểm với giá sỉ.
Các dòng mũ bảo hiểm full face đang được bán tại Hiếu Full face: Mũ bảo hiểm full face, mũ bảo hiểm motor, mũ lái xe địa hình, mũ bảo hiểm 3/4 ngoài ra còn có mũ bảo hiểm fullface lật cằm,mũ bảo hiểm fullface rút cằm, mũ bảo hiểm đi phượt
Hiếu Full Face đang kinh doanh các dòng nón bảo hiểm của các thương hiệu : HJC; CARTING; YOHE; X.RAY; INDEX; SNELL; ZEUS; BEST; SPACE CROWN; SPEED CROWN; AVEX; RIDER; REAL; BILMOLA...
Ngoài ra Hiếu Full Face còn cung cấp các trang thiết bị bảo hộ như : quần áo bảo hộ motor, găng tay-bao tay-bó gối,….
Thông tin liên hệ shop mũ bảo hiểm Full Face
Website chính thức: hieufullface.com
Điện thoại: 0972 662 569 Ms Hiếu (24/7)
Địa chỉ cửa hàng: 509 Tân Sơn,Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nonfullface
Dưới đây là một số hình ảnh nón bảo hiểm hiện đang bán tại shop Hiếu Full Face:


Mũ bảo hiểm Full FaceMũ bảo hiểm fullface Real[/url]