80% đồng hồ có mặt tại Việt Nam là đồng hồ nhái - Đó là lời khẳng định của ông Mai Xuân Giang - Trưởng Phòng kinh doanh , đại diện nhãn hiệu đồng hồ Seiko tại Việt Nam. Báo cáo quá lớn báo động hiện trạng bát nháo, “vàng thau lẫn lộn” của thị phần đồng hồ hiện nay . Bạn khẳng định loại đồng hồ bạn đeo trên tay là đồng hồ thật? Vậy bạn với chắc mình thật sự hiểu tình hình và đủ sức vượt qua trăm mánh khóe kinh doanh đồng hồ? Hãy cùng thử xem!>>> Tham khảo đồng hồ tại: http://casiovietnam.net/dong-ho-nam-...ose-gold-watchĐồng hồ mua 4 triệu, bản chất giá chỉ 100 nghìncách đây không lâu , câu chuyện siêu lợi nhuận "1 vốn 40... lời" tại những hạ tầng đồng hồ nhái đã được VTV di chuyển 24h phanh phui và hàng loạt báo to nhỏ đưa tin. Hàng loạt các shop bán đồng hồ không rõ xuất xứ cỗi nguồn , giấy tờ ko đông đảo rơi vào tầm ngắm. Người theo dõi ko khỏi hoang có , các cuộc bàn cãi liên tục nổ ra trên các mạng xã hội.


Thật chẳng thể tin được các chiếc đồng hồ hàng kém chất lượng được nhập về giá 100.000đ lại được những chủ cửa hàng bán ra có giá 4 triệu. Và điều đáng nhắc , đầy đủ trong số chúng ta đã mua “hớ” và trở nên nạn nhân.thực tiễn, đây chẳng hề lần đầu các cơ quan chức năng vào cuộc. Theo Báo cáo của cơ quan quản lý thị trường , trong 3 năm qua, năm nào thành phố Hồ Chí Minh cũng bắt giữ từ hơn 30 đến 70 vụ kinh doanh đồng hồ fake . Nhưng chậm triển khai chỉ là một phần nổi của tảng băng trôi.
Đâu đâu cũng thấy đồng hồ fake!
sở hữu quá đa dạng hình thức bán đồng hồ kém chất lượngĐồng hồ kém chất lượng bán công khai giá thấpnhững cái Longines 700 ngàn hay Rolex 500 nghìn ... tràn lan trên những trang web, các shop . Chúng có hình thức hơi thô và hoàn toàn với thể nhận diện được bằng mắt thường. Chính thành ra , người bán hàng khẳng định luôn chậm triển khai là đồng hồ hàng fake .Đối tượng lựa chọn mẫu giả này thường là những người có vốn đầu tư eo hẹp và ít sở hữu kiến thức về đồng hồ. Họ coi đồng hồ chỉ để xem giờ, là một món đồ phụ kiện đeo chơi! Song đáng kể hơn, họ thừa hiểu đây là đồ fake nhưng vẫn tiếp tục hành vi sắm bán của mình.Đồng hồ fake bán giá hàng hiệuthực tế đau xót, đã mang phổ thông người bỏ tiền thật nhưng nhận đồng hồ fake , thậm chí bỏ 12.000 đô la và nhận về 1 dòng Rolex kém chất lượng .
Vậy mánh khóe ở đây là gì? chậm triển khai là việc trà trộn các dòng Super kém chất lượng giữa 1 rừng đồng hồ thật và đặt trong một showroom lộng lẫy. Trong trường hợp này, giả dụ không hề chuyên gia hay “cao thủ” đồng hồ, thật khó mà phân biệt được đâu là fake , đâu là thật.
>>> Tham khảo đồng hồ tại: http://casiovietnam.net/dong-ho-nam-...ard/dong-ho-so


Cảnh giác trước chiêu trò khuyến mãi sốcĐánh trúng tâm lý thích “hàng hiệu giá rẻ”, các cơ sở buôn bán đồng hồ giả đã chiều lòng Anh chị bằng một loạt những hình thức khuyến mại: tậu hai tặng một, khuyến mãi mạnh lên đến 60-70%. Bạn cần thật sự chú ý tới điều này vì thường nhật đồng hồ hàng hiệu ko giảm mạnh đến vậy.Đồng hồ Tàu mạo danh "Thụy Sĩ"
không chỉ đồng hồ fake , người mua còn liên tục vướng phải "thiên la địa võng" của những shop . Mà đồng hồ hàng hiệu Tàu biến thành đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ là 1 trường hợp. cố nhiên , chúng vẫn là hàng hiệu , nhưng xét về chất lượng thì kém hơn phổ quát.Nhập đồng hồ Trung Quốc có tên khá lạ, tiêu dùng các chiêu thức lăng xê và khẳng định ngừng thi côngĐây là đồng hồ cao cấp và bán giá cao. với mánh khóe này, những người thiếu tri thức về đồng hồ khó mà thoát được.Ngay cả đồng hồ xách tay cũng không đảm bảo là hàng chính hãng“Đồng hồ xách tay rẻ hơn và 100% là hàng chính hãng”. chậm triển khai là Nhận định sai lầm!
mua đồng hồn xách tay vẫn dính phải hàng fake
Hàng giả khái quát và đồng hồ hàng kém chất lượng đề cập riêng đã trở thành “đại dịch” trên toàn toàn cầu . cho nên , dù tậu ở đâu, nếu thiếu kiến thức về đồng hồ cũng với thể tìm phải hàng giả . Tham khảo trên các diễn đàn uy tín về đồng hồ như tư vấn đồng hồ xịn , Handheld sở hữu cùng một câu hỏi: “ mang nên tậu đồng hồ xách tay hay không?” thì số đông nhận định: mua hàng xách tay giá hấp dẫn nhưng cần thật sự chăm chút . Ngay cả các trang mua hàng trực tuyến uy tín như Amazon hay Ebay... mới đây cũng dính phải đồng hồ kém chất lượng . Bởi chậm tiến độ chỉ là nơi trung gian nên vốn chất lượng, nguyên cớ sản phẩm không được kiểm soát chặt chẽ.vì vậy , tìm đồng hồ xách tay là khuyến mãi nhưng cũng tương đối may rủi, chẳng phải là giải pháp phải chăng nhất để sắm được hàng xịn .Chúng ta đang sống trong toàn cầu truyền bá , truyền thông chi phốimột số cửa hàng sử dụng các dụng cụ truyền thông như quảng bá , họp báo, tài trợ,… để lăng xê tiếng tăm của mình. “Thương hiệu này phải thực thụ phải chăng mới nổi tiếng và được báo đài khen ngợi phổ thông vậy” - có ý nghĩ chậm triển khai , người sử dụng đã tự dẫn mình sập bẫy của truyền thông.do đó, hãy thật sự thức giấc táo! không hề sản phẩm nào được truyền bá phổ biến cũng đáng tin cậy. Hãy trang bị cho mình những tri thức để đối phó có “rừng thông tin mịt mù” trên thị phần . thị trường đồng hồ Việt Nam quả thực hỗn loạn đúng không? Gian thương lộng hành, hàng thật thì ít hàng nhái thì đa dạng . Vậy ngày nay , bạn sở hữu thực thụ chắc chắn mẫu đồng hồ bạn đeo trên tay là thật?>>> Tham khảo đồng hồ tại: http://casiovietnam.net/dong-ho-nam-...o-pin-mat-troi