Viêm tủy răng là tình trạng bệnh lý khá nguy hiểm ảnh hưởng đến răng và xương ổ răng. Tuy nhiên nếu được phát hiện và chữa trị sớm thì có thể phục hồi nhanh chóng. Vì vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu cách điều trị viêm tủy răng hiệu quả nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Viêm tủy răng là gì?

Viêm tủy răng thường xảy ra trong trường hợp sâu răng ở mức độ nghiêm trọng mà không được điều trị, vi khuẩn có thể xâm nhập vào buồng tủy gây nên tình trạng viêm nhiễm, thậm chí là áp xe buồng tủy. Áp xe là một túi chứa đầy mủ hình thành ở cuối những ống tủy ngay phần chân răng. Đây là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm không chỉ tác động đến răng mà còn còn ảnh đến xương ổ răng và các răng kế cận.2. Cách điều trị viêm tủy răng tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris hiện nay đang ứng dụng rất nhiều công nghệ mới hiện đại vào các dịch vụ về bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ răng. Cách điều trị viêm tủy răng được Nha Khoa Paris thực hiện bằng phương pháp vi phẫu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình điều trị viêm tủy răng được thực hiện theo một quy chuẩn Pháp như sau:

♦ Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp X-quang để xác định vị trí răng viêm tủy và mức độ của bệnh lý.

♦ Bước 2: Tiến hành gây tê và đặt đế cao su để cách ly răng bị viêm tủy, vệ sinh khoang miệng chuẩn bị tiến hành lấy tủy răng.

♦ Bước 3: Mở ống tủy và lấy sạch phần tủy bị viêm, tiến hành lấy sạch ống tủy với sự hỗ trợ của thiết bị camera siêu nhỏ được gắn trên thiết bị lấy tủy và phóng đại lên màn hình cỡ lớn.

♦ Bước 4: Tiến hành hàn trám, lấp đầy phần tủy đã được lấy ra bằng nhựa nha khoa gutta percha.

♦ Bước 5: Thực hiện trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ với công nghệ răng sứ CT 5 chiều để tăng tính thẩm mỹ nếu bệnh nhân yêu cầu.

♦ Bước 6: Bác sĩ dặn dò bệnh nhân chăm sóc răng miệng và lên lịch hẹn tái khám.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, lấy tủy răng tại Paris đã giúp hàng ngàn khách hàng có thể bảo tồn răng thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tất cả mọi dịch vụ cũng như chất lượng và mức chi phí cho từng dịch vụ, đặc biệt là với dịch vụ chữa viêm tủy răng.

Nếu vẫn thắc mắc về viêm tủy răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Nguồn: http://diendanthammy.info/viem-tuy-r...dieu-tri-2017/