điều hòa Panasonic 1 chiều 12.000Btu N12SKH-8

Phân phối điều hòa Panasonic 1 chiều 12.000Btu N12SKH-8 tại Hà Nội
Thời điểm mùa hè sắp đến gần, các hãng điều hòa đã bắt đầu chuẩn bị cho mình những chiến lược kinh doanh để bắt đầu cho 1 mùa bận rộn và bội thu. Điều đầu tiên mà các nhà cung cấp làm là tổ chức các hội nghị để công bố sản phẩm mới và những tính năng mới ưu việt.

Trong năm 2016 này thì Panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm 1 chiều thông thường của họ với công suất 9000Btu sử dụng môi chất làm lạnh mới nhất Gas R32. Đây có lẽ là 1 bước tiến lớn trong công nghệ cũng như mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn mới mẻ về các sản phẩm của hãng.

Với thương hiệu lâu năm trên thị trường thì chắc hẳn các sản phẩm của họ sẽ mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn khác về những sản phẩm mới của hãng. Điều đặc biệt nhất có lẽ chính là Panasonic ra đời dòng sản phẩm 1 chiều Inverter cao cấp chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng sản phẩm đẳng cấp và chất lượng.

Năm nay với việc đảm bảo mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất và hoàn toàn chính hãng thì điều hòa treo tường Panasonic cho ra đời thêm 1 loại tem dán chống hàng giả trên vỏ thân máy chứng minh được những điều mà họ làm cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:
Điều hòa Panasonic CU/CS-N12SKH-8
Loại thông dụng
Công suất: 12.000Btu (1.5Hp)
1 chiều - Gas R32
Model mới 2016
Kiểu dáng đẳng cấp
Vận hành êm ái
Chế độ tự khởi động lại
Công ty thành an – uy tín tạo dựng thành công