Gương bát quái là một mẫu pháp khí trong phong nha tro sai gon thủy sở hữu thể tụ hội năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. không những thế phổ thông gia chủ thường mắc sai lầm khi treo gương bát quái trong nhà, khiến ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của cả gia đình. Dưới đây là 4 sai lầm mắc phải lúc treo gương bát quái dẫn đến sát khí phát tán tứ chiếng mà bạn nên biết.
Gương bát quái là 1 trong các bảo vật phong thủy mạnh nhất được dùng để bảo vệ, nha Phong tro Huyen Hoc Mon khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà sở hữu hướng xấu. Người xưa cho rằng bát quái mang khả năng hóa giải những điềm xui gở, chỗ nào phạm, thì treo bát quái ở chỗ Đó, thí dụ treo trước cửa sổ, chỉ cần hướng mặt của bát quái vào đúng điểm sát, thì sẽ có thể hóa giải được.

bên cạnh đó, gương bát quái cũng dùng dể xua nha Phong tro Huyennha Be tan đi nỗi lo sai hướng nhà ngẫu nhiên hợp tuổi. Sức mạnh của một gương bát quái tới trong khoảng sự kết hợp của đa số nguồn năng lượng trong phong thủy:
- sơ đồ bát quái
- sơ đồ Lạc Thư
- Năm nguyên tố phong thủy
Dưới đây là các sai trái mắc phải lúc treo gương bát quái mà bạn nên biết.

 • một
  Chọn gương bát quái không liên quan
  có ba chiếc cái kiểu dáng gương bát quát chính là: gương bát quái mặt lõm, gương bát quái mặt lồi và gương bát quái mặt phẳng. Mỗi cái gương bát quái có 1 công dụng khác nhau, lúc hiểu đúng và đủ về tác dụng của từng chiếc gương sẽ giúp gia chủ mang sự chọn lựa phù thống nhất. Để hiểu rõ hơn về gương bát quái, bạn mang thể Phân tích công dụng trong phong thủy của gương bát quái để có thể chọn lựa dòng gương phải chăng nhất cho gia đình.
  Gương bát quái lõm sở hữu hình dạng cong vào trong để tích tụ những luồng năng lượng. Gương mang tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu tới. Gương được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Và mặt lõm tiêu dùng để thu những cát khí trước nhà như ao, hồ, sông, biển. giả dụ phương vị phong thủy mang hiện tượng tán khí hoặc những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để lôi kéo.
  Gương bát quái lồi giống như mai rùa, với hình cầu lồi lên, là một công cụ hóa giải sát khí. với đa số vật thể có sát khí trong phong thủy như cột đèn, những vật thể với hình dáng nhọn sắc, tuyến phố chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa hai tòa nhà cao, biển báo liên lạc ống khói… khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể có sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ với tác dụng rất hữu hiệu.
  Gương bát quái phẳng, nếu như đặt trong nhà sở hữu tác dụng lôi kéo, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ với tác dụng phản xạ. ko ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ với tác dụng lôi kéo khí tốt; đồng thời, lúc treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.
  Để tiêu dùng gương bát quái đúng cách thức, trong thời kỳ tuyển lựa gia chủ cần chú ý tới công dụng của từng loại gương. Vì giả dụ không bài trí đúng phương pháp thì với thể gây tổn hại rất to cho gia chủ và các người quanh đó. Chính do đó, chọn lựa gương phẳng trung tính luôn được những gia chủ dành đầu tiên trong giai đoạn sử dụng.


 • hai
  Treo gương bát quái sai vị trí
  Trong quá trình treo gương bát quái, gia chủ cần khiến cho theo sự hướng dẫn của những người sở hữu chuyên môn về phong thủy. Gương bát quái không hề là đồ nội thất để trang trí do vậy tuyệt đối ko nên treo trong nhà.
  Gương bát quái chẳng hề là đồ nội thất cho nên không treo gương trong nhà.
  Theo 1 số chuyên gia về phong thủy, trong một số trường hợp nếu như chủ nhà sống trong 1 toàn nhà mà chẳng thể treo gương bát quái bên ngoài thì thấp nhất nên treo gương trên cửa sổ hướng ra ngoài. các chuyên gia phong thủy cũng cho biết, trong một số trường hợp rất đặc biệt, gia chủ với thể treo gương bát quái trong nhà nhưng số trường hợp này hơi ít, chỉ chiếm khoảng 1%.


 • 3
  tiêu dùng các loại gương sở hữu hình thần tướng cưỡi hổ
  rộng rãi người thường cho rằng, gương bát quái thêm hổ phụ trợ sẽ càng tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ. bên cạnh đó, trong thực tế, nếu như gương bát quái mà gia chủ đang tiêu dùng với khắc hình thần tướng cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí rất mạnh. do vậy, nếu như gia chủ treo gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ này bên ngoài sẽ gây tác động đến nhà đối diện. không những thế, hung khí ở khắp nơi cũng kéo đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo làm gương chẳng thể chống trọi được.


 • 4
  ko phải nhà nào cũng cần treo gương bát quái
  Đây là điều mà đông đảo các gia chủ nên ghi nhớ, bởi giả dụ hướng nhà đã hợp với gia chủ, cũng không có sát khí chĩa vào nhà thì ko cần treo gương bát quái. nếu cố tính thêm gương bát quái, cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, thậm chí là còn tạo ra những sung khí cho ngôi nhà..
  Để treo gương bát quái đúng cách và giúp phát huy tác dụng hiệu quả nhất, bạn sở hữu thể tham khảo một số phương pháp treo gương bát quát phong thủy đúng cách thức. Chúc gia chủ luôn mạnh khỏe phổ thông tài lộc, may mắn!