Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát cao cấp
Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay khá phong phú , để chọn mua được sản phẩm gạch lát cao cấp chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý không hề đơn giản. Sau đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua gạch ốp lát .
Đầu tiên bạn nên biết khi chọn mua gạch ốp lát bạn để ý tới trọng lượng của viên gạch. Nếu gạch cầm nặng nay, tức là có trọng lượng lớn chứng tỏ phần cốt tốt, cốt gạch có 2 loại là gạch ceramic và gạch granite. Loại gạch granite có chất lượng và nhiều ưu điểm vượt trội hơngạch ceramic như độ chịu lực cao, độ bền tốt, khả năng chống nước hoàn hảo.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại gạch granite đó là gạch đồng chât svaf gạch phủ men. Gạch đồng chất có thành phần đến 70% là bột đá, toàn bộ viên gạch là thể đổng nhất, hệ thống vân gạch , bề mặt nhẵn bóng là do kỹ thuật mài tạo nên do đó vân gạch rất độc đáo và hoàn toàn tự nhiên. Trải qua quá trình sử dụng lâu dài gạch đồng nhất khẳng định được giá trị của mình, không hề chịu sự tác động của môi trường, mọc rêu hay ố men gach.
Kích thước viên gạch đồng nhất chuẩn tuyệt đối do đó việc ghép các viên gạch với nhau hạn chế tối đa được các mạch vữa thuận tiện hơn rất nhiều cho việc vệ sinh sau này. Sử dụng gạch cao cấp phù hợp với nhiều không gian từ văn phòng, trung tâm thương mại các đại sảnh cho tới công trình của gia đình như phòng khách,phòng bếp...
Nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải các sản phẩm nhái. Hãy lưu ý về bề mặt gạch đối với các sản phẩm gạch của thương hiệu uy tín như viglacera đường vân được thể hiện rõ ràng sắc sảo, màu gạch tươi sáng, trọng lượng viên gạch lớn.
Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua các sản phẩm , vật liệu xây dựng như gạch ốp lát có chất lượng tốt để sử dụng cho công trình của gia đình.