Nếu nhà bạn nằm trong các khu vực như trạm biến áp, tim nha tro sai gon nhà tang lễ, đền - chùa, bãi rác... đứng về ngành phong thủy thì sẽ ít phổ biến đem đến các điều ko may mắn cho gia đình. Dưới đây là 6 cách thức giúp gia đình bạn hóa giải mọi sát khí phong thủy quanh quéo ngôi nhà mà bạn nên biết, để mang các biện pháp kịp thời khi gặp chuyện không may

 • một
  Nhà nằm cạnh công trường, đài Quan sát

  Nhà ở nằm gần công trường hoặc đài Quan sát là 1 điều kiêng kỵ nha Phong tro Quan 7 vì khi Đó sẽ phạm vào “thiên xứng sát”. Đây là nơi còn luôn chịu ảnh hưởng của “thanh sát” (tiếng ồn lớn), “trần sát” (bụi khói).
  ví như công trường hoạt động lâu dài rộng rãi năm thì gia đình nha Phong tro Quan 3 bạn ko nên định cư ở gần. Còn nếu như công trường chỉ trợ thì một vài năm, để hóa giải sát khí thì gia đình bạn nên treo xâu tiền Ngũ đế hoặc đồ bạch ngọc.

  Hóa giải sát khí lúc nhà cạnh công trường, đài Nhìn vào


 • hai
  Hóa giải sát khí khi nhà nằm cạnh chùa chiền, đền miếu

  Theo phong thủy, nếu nhà cửa nằm cạnh chùa chiền, đền miếu sẽ ở vào thế đất cô sát. do vậy để hóa giải gia chủ nên sử dụng hồ lô treo ở cổng, cửa, cửa sổ hoặc treo gương cầu ở cổng để hóa giải.


  Nhà gần chùa đền miếu chịu thế cô sát


 • 3
  Vị trí nhà nằm cạnh trạm biến áp

  nếu nhà nằm cạnh trạm biến áp hoặc có tuyến đường dây điện cao áp chạy qua nóc nhà thì chắc chắn sẽ có hung sát. Biến thế và các con phố điện theo ngũ hành thuộc vào hành Hỏa, với trong khoảng trường rất to. do vậy để thăng bằng thì cần giảm thiểu tính hỏa bằng các vật bằng sứ hoặc ngọc.

  nhà sắp trạm biến áp hoặc tuyến đường điện cao áp gặp hung sát


 • 4
  Nhà nằm sắp nhà tang lễ

  Nhà tang lễ là khu vực tiến hành các thủ tục an táng, ví như nhà bạn nằm cạnh hoặc sắp nhà tang lễ, bãi nghĩa địa sẽ bị tác động của âm khí một bí quyết nặng vật nài. cách thức rẻ nhất để hóa giải âm khí là bạn nên thắp đèn quả nhót trong phòng khách nói quanh nói quẩn năm.

  cách hóa giải sát khí lúc nhà nằm sắp nhà tang lễ


 • 5
  Nhà nằm kế bên bãi rác

  giả dụ nhà bạn nằm kế bên những bãi rác thải khu dân cư thì lượng âm khí ở đây khá nặng, ruồi nhặng phổ quát... Chính cho nên để hóa giải âm khí bạn cũng nên tiêu dùng đèn quả nhót bật nói quanh năm, không những thế vị trí đặt đèn là ở trước cổng nhà.

  Nhà sắp bãi rác chưa toàn bộ âm khí


 • 6
  Vị trí nhà sắp nhà vệ sinh công cùng

  giả dụ nhà bạn nằm sắp nhà vệ sinh công cộng thì lượng âm khí sẽ ngưng tụ. thành ra để thăng bằng âm dương, cách thức đơn giải nhất là bạn hãy thắp 1 ngọn đèn quả nhót quanh năm trong phòng khách.

  Nhà gần nhà vệ sinh công cộng cũng chứa phổ biến âm khí

Hi vọng 6 phương pháp trên đây sẽ giúp gia đình bạn hóa giải sát khí phong thủy lòng vòng ngôi nhà, mang biện pháp ngăn chặn kịp thời khi gặp chuyện ko may. bên cạnh đó, bạn nên tham khảo những lời khuyên phong thủy cho nhà cửa nhé!