Sau khi sự tất tưởi và nờm nợp của tháng mười hai, nó chỉ thích hợp khi tháng một là nhà nước "cảm ơn" Tháng. Các bình tĩnh và Bình hoa pha lê hy vọng về một năm thế hệ là thời khắc hoàn hảo để phản ánh, và cảm ơn những người làm không giống nhau trong cuộc sống của chúng tôi.
Nếu bạn gặp gỡ sự cố nghĩ cách để ăn mừng Quốc "cảm ơn" Tháng, không tuyển lựa nào hơn nữa! Dưới đây là 5 ý tưởng mà game thủ có thể lấy cảm hứng từ hoặc sử dụng trên của riêng game thủ.


1) Viết thư cho một tương đối
Chúng ta đang sống trong một thời đại kỹ thuật số cho phép chúng tôi kết nối với rất nhiều người khác biệt, bao gồm người thân. Và đó là tuyệt vời để tung ra một "như" hoặc retweet, mà không có gì đập một lá thư viết tay cũ thời tốt.
Một lá thư viết tay cho thấy rằng người chơi quan tâm đủ để làm cho những cố gắng nhiều. Vào tháng Giêng, chọn một người thân của game thủ, bất cứ người thân! Có thể đó là một ông chú game thủ đã có những ký ức về chơi bài với khi người chơi còn trẻ, hoặc một người họ hàng sống trên cả nước; viết cho họ một cảm ơn Anh chị em lưu ý vì trong cuộc sống của game thủ. Họ sẽ bình chọn cao sự để ý, và game thủ có thể tận hưởng thiên nhiên-fi thấp của việc gửi tin nhắn qua thư ốc!
2) Hiển thị Care Barista người chơi
Là một barista cựu bạn dạng thân mình, tôi có thể cảm thông với chuyên gia pha chế trên toàn trái đất. Đó là một công việc khó khăn! Họ đang làm việc liên tiếp, được doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn cao bởi giá trị của một cốc sành cà phê (có game thủ nhìn thấy giá của Starbucks Tốt Flat trắng !? ), và luôn luôn quản lý để làm điều đó với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. game thủ có thể biết một barista theo tên, và họ có thể biết bạn, quá.
vì thế, đích thực dành thời kì để cảm ơn họ!
Đây là chính thức được thực hiện bằng cách đến hạn, nhưng khi game thủ đấm, nói với họ rằng họ được bình chọn cao. người chơi không bao giờ biết làm thế nào họ đang làm, cho dù họ thức dậy lúc 4:30 để được vào sự chỉnh sửa về thời kì, hoặc có một tương tác khách hàng thô một giờ trước, và tôi đặt cược họ sẽ thực sự đánh giá cao cử chỉ!
3) Cảm ơn một giáo viên trong cuộc sống của game thủ
Kể từ khi chúng tôi về chủ đề của làm việc quá sức và trả lương thấp ...
thầy giáo hy sinh rất nhiều để tương tác đến cuộc sống của trẻ. Một lượng mỏi mệt của công việc giấy má, những bít tất tay và áp lực thể nghiệm nhà nước, và chúng tôi sẽ bỏ qua cường độ có thể của một số buổi họp phụ huynh-giáo viên.
Hãy nghĩ suy về việc học của mình và kiếm tìm một giáo viên đã làm cho một ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn. doanh nghiệp tiến thưởng tặng website của trường thường có một folder viên chức trong đó liệt kê các địa chỉ email của những người giảng dạy tại trường đó. Hãy dành thời gian để cảm ơn cô giáo đó với một email. Nó có tức là trái đất cho họ.
4) Ẳn mừng Mentoring Tháng quốc gia
Tháng Giêng cũng là nhà nước Mentoring tháng! Cảm ơn một người cố vấn bạn biết trong cuộc sống của game thủ, hoặc tốt hơn là: coi xét trở thành một người cố vấn cho mình! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cố vấn trẻ mỏ có một liên quan đáng ngạc nhiên trên cuộc sống của họ, làm cho họ nhiều khả năng để được ghi danh vào đại học, làm giảm "triệu chứng trầm cảm" và làm tăng "xã hội chấp nhận, thái độ học tập và điểm số," và 52% ít có kỹ năng hơn so với đồng nghiệp của họ bỏ dở một ngày học (những sự kiện ấn tượng có thể được tìm thấy tại serve.org ). Không có cách nào tốt hơn để nói lời cảm ơn hơn bằng cách đưa quay về đồng đội của bạn, và giúp sức trẻ nít của chúng tôi là tốt nhất có thể.
5) Hãy là một tẹo đẹp hơn trong tháng Giêng
Tôi có một sự thừa nhận: Tôi loại tin Không phải theo nghĩa ghế-ghế, nhưng mà trong ý nghĩa rằng hành vi nhã ý phát triển một tình game thủ thân thương giữa mọi người và đồng đội "lực lượng.". Là tốt, hiền từ, và có một cảm giác bình tĩnh giúp tương tác "sức mạnh" và cảm giác này có thể lây bệnh. Có ti tỉ người để cảm ơn và lý vì để được hàm ân. Hãy là một chút đẹp hơn trong nhà nước "cảm ơn" Tháng. Tôi nghĩ rằng game thủ sẽ tìm thấy rằng những người khác sẽ được đẹp hơn, quá.