Nằm ở quận 1, một trong các quận trung tâm thành phố, căn hộ dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn phải chăng nhất cho bạn để đạt được một cuộc sống trong mơ-đi-đúng ở đây. Với rộng rãi tính năng hoàn hảo, nó có thể đạt mong đợi của bạn về một khoảng trống sống.

Rental: 1500 USD/Month
Code: SA100293
Area: 100m2
Bedroom: 3
Bathroom: 2
Interior: Fully - Furnished
Time lớn CBD: 7 minutes
Category: Serviced apartments for rent in district một ho chi minh city
Type: Serviced apartment for rent in Saigon
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu
dung tích 70m2, các căn hộ dịch vụ tại quận một thành phố Hồ Chí Minh có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một nhà bếp. các phòng ở nơi này phổ biến và đầy với nội thất thoải mái và lợi ích.
phòng khách tươi sáng với cửa sổ to, ghế sofa to và bàn giữa, TV plasma, kệ gỗ lớn, đầy đủ nhà bếp được trang bị với các đối tượng chất lượng cao, đá bàn ăn, ghế gỗ, phòng ngủ tha hồ, giường king-size, phòng tắm khen ngợi, đồ đạc bằng sứ trắng.
gần trung tâm và phổ biến tiện nghi tuyệt vời, tiện lợi để đi tới rộng rãi nơi của thành phố, hướng nhìn đẹp ra khu phố với những cảnh đẹp, sắp công viên, công ty, trường học ...
Dịch vụ:
Giá thuê: một,500USD / tháng (tương đương 33,000,000VND)
Bao gồm: Phí điện, nước, internet, truyền hình cáp, thay ga trải giường (mỗi tuần một lần), làm cho sạch và giặt (sáu lần 1 tuần), giặt ủi & ủi (6 lần / tuần)
không bao gồm: VAT, khí đốt, nước uống.