có tình hình kinh tế bình sua may lanh quan 10 quân của người dân việt nam thì việc trang bị cho gia đình mình 1 tủ lạnh để bảo quản thức ăn là chuyện hoàn toàn thông thường. Điện lạnh Đông Á sẽ chỉ dẫn Cả nhà cách thức để chọn sắm tủ lạnh phụ hợp với tình hình tài chính gia đình và tiết kiệm điện năng.
với hộ gia đình ít người thường nhật sở hữu 2 loại tủ lạnh :
1. Tủ lạnh ko bám tuyết, gọi là tủ lạnh quạt gió – mở tủ nhìn bên trong, phía sau với khe gió thổi ra. sua may lanh quan 11 loại này khi sử dụng không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ tiện dụng khi sử dụng thuận tiện vệ sinh, rau quả để trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được sản xuất đều hơn. Nhược điểm của chiếc tủ này là gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.

2. Tủ lạnh trực tiếp (loại bám tuyết), dòng này bị bám tuyết thành tủ và đá bám dầy ở ngăn đá. thế mạnh của loại này là tiết kiệm điện và không sở hữu tiếng ồn của quạt; chi phí tốt. Nhưng tủ này với nhược điểm là tuyết bám đa dạng ở ngăn sua may lanh quan 12 đá khó vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.
Thường lúc mua tậu ở cửa chúng ta rất khó phân biệt được cái tủ nào là tủ thấp vì thường người bán không cho chạy thử, vì tủ đã cắm là phải chạy liên tiếp nếu ko sẽ với khá ẩm bên trong gây mốc tủ. thành ra khi mua nên chọn những hãng với uy tín và có liên hệ trọng điểm bảo hành rõ ràng để khi mang vấn đề còn tiện thể giao thông.
khi lựa chọn tủ cần quan tâm đến dung tích sử dụng, đối có hộ gia đình nên chọn loại tủ sở hữu ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu bảo quản thức ăn là nhu cầu nhu yếu. Còn ngăn đá không cần dung tích lớn vì nhu cầu đá dùng không rộng rãi.
bây giờ có rộng rãi mẫu tủ mới có phổ quát tính năng. những tính năng ưu việt của các loại tủ mới cung ứng 2009 và 2010 như Bộ Vitamin Kit: Phát tán Vitamin C trong gần như ngăn cất rau quả song song duy trì độ ẩm phù hợp để rau quả cất bên trong tươi lâu hơn gấp 1,7 lần so với tủ ko có bộ vitamin.
Bộ khử mùi diệt khuẩn sở hữu ion âm và tinh chất trà xanh: những ion âm được phát tán trong không khí giúp không khí trong sạch, giữ thực phẩm tươi lâu hơn gấp hai.5 lần so sở hữu thường nhật. tuy nhiên tinh chất trà xanh sở hữu tính năng khử mùi hiệu quả.

Tủ lạnh cũng là một trong các vật dụng điện ngốn phổ biến tiền điện của gia đình. Dưới đây là 1 số lời khuyên để sử dụng sản phẩm này hiệu quả và tiết kiệm nhất trong thời buổi vật giá thế này.
– Chọn tìm tủ lạnh sở hữu dung tích phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng.
– Lắp đặt tủ nơi thoáng mát, phương pháp tường ít nhất 10cm ; tránh ánh nắng trực tiếp, tránh để sắp những nguồn nhiệt.
– lúc sử dụng:
Nhiệt độ trong tủ nên để mức 3 đến 6oC, chế độ lạnh -15 đến -18 oC. Nên lấy đồ song song, tránh mở cửa tủ rộng rãi lần. ko nên cho thức ăn hot vào tủ. Nên để đồ ăn vào khay, hộp, cho thực phẩm vào túi nilon kín và không nên chất quá đầy.

– Bảo dưỡng:
giả dụ việc tiêu dùng tủ lạnh không thường xuyên, nên mở tủ chí ít 4-6 giờ/tuần. Vệ sinh tủ sạch sẽ, lau sạch bụi bám trên giàn hot và mặt ngoài vỏ.

ngoài ra giả dụ được cắm điện để rà soát tủ lạnh thì bạn mang thể tham khảo thêm cách thức rà soát bên dưới :
– trước hết, xem mặt ngoài tủ lạnh với bằng phẳng, ngay ngắn không, sơn phun có bị tróc rụng, sở hữu chỗ nào bị nứt hay sứt ko.
– Sau lúc coi xét bên ngoài, bạn bật đèn pin, lần lượt chiếu vào các tầng của bộ phận khiến khá và buồng giữ lạnh. Khép cửa tủ lạnh lại, rà soát xem có chỗ nào bị rò ánh sáng ko, ko có kẽ rò mới đạt đề xuất.
– Đặt nhiệt kế vào phòng ban làm hơi, ghi lại nhiệt độ đo được lúc ngừng thi côngĐây, đóng cửa tủ lạnh, cắm điện cho chạy thử. Chú ý nghe tiếng kêu phát ra trong khoảng bộ phận nén xem chừng độ âm thanh, rồi sờ vào bộ phận nén và ngưng lạnh để xem mức độ nhiệt ở chậm triển khai tăng lên như thế nào. giả dụ chậm tiến độ là máy phải chăng thì tiếng kêu phải nhỏ và nhiệt độ chỉ tăng chậm.
– Bật cho máy chạy, sau 5 phút thì mở tủ lạnh ra, Quan sát đèn chiếu sáng trong tủ có sáng hay ko, nhiệt độ giảm xuống như thế nào, giả dụ máy rẻ thì mức độ bớt nhiệt sẽ lớn.
Lưu ý: Trước lúc mở máy, bạn cần điều chỉnh phòng ban khống chế nhiệt trong tủ. Vào mùa hè, nên cho nhiệt độ tốt một chút.
Việc làm cho theo những lời chỉ dẫn trên đây, cứng cáp bạn sẽ chọn được một dòng tủ lạnh tốt và hài lòng cho gia đình.