Quảng Châu là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Châu Giang, đây là nơi giao thương buôn bán hàng hóa rất sầm uất và phát triển. Hằng năm, vào mùa xuân và mùa thu sẽ diễn ra lễ hội hàng Quảng Châu hay còn gọi là hội chợ hàng Quảng CHâu, đây là ngày hội lớn, những nguồn hàng cực phong phú và chất lượng ở khắp nơi dồn về đây và trở thành ngày hội mua sắm lớn nhất dành cho những người buôn bán kin doanh.

Nguồn hàng độc, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả phải chăng chính là điều mà mọi người dân làm kinhd aonh buôn bán đều mog muốn. Sau đây là những lý giải việc tại sao hàng Quảng Châu luôn hút khách buôn.


Mẫu mã đẹp, không đụng hàng

Quảng Châu nổi tiếng là địa điểm lý tưởng và được mệnh danh là thiên đường mua sắm, các loại sản phẩm hàng thời trang tại đây như quần áo, giầy dép, túi xách…luôn có mẫu mã đẹp, phù hợp vối thị hiếu người tiêu dùng và chiếm phần lớn các mặt hàng được tiêu thụ tại Việt Nam.


Mức giá cực rẻ


Hàng Trung Quốc luôn được biết đến với mức giá cực rẻ và dễ kinh doanh. Cũng chính vì mức giá rẻ, mà chất lượng cũng không hề thua kém nên hiện nay trên thị trường, phần lớn các mặt hàng được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc.


Nếu bạn đang là người làm ăn kinh doanh buôn bán, DathangtuTrungQuoc.com khuyên bạn nên tự một lần đích thân sang Quảng CHâu đánh hàng trực tiếp sẽ rất có lợi thế cho bạn. Bạn vừa có thể trực tiếp xem lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, được nhìn tận mắt và sờ tận tay, lại có thể tranh thủ đi tìm các mối hàng có nhiều mẫu mới, giá cả hợp lý hơn, lợi nhuận cũng cao.


Sau khi đã trực tiếp tận mắt kiểm chứng sản phẩm và tạo được những mối quen biết thì những lần sau đó, bạn không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần đặt hàng online thông qua hình thức order hàng trên taobao. Bạn có thể tự order hoặc nhờ shiphangchina giúp đỡ bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng, order hàng trên 1688, taobao và toàn bộ các website Trung Quốc với mức giá rẻ nhất.


Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp


Sau bước mua hàng, bạn sẽ phải lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Đặt hàng từ Trung Quốc là đơn vị hoạt động 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển sẽ được phân loại và niêm phong nghiêm ngặt và theo dõi sát sao trong suốt lộ trình vận chuyển. Davitrans cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Hàn hóa của quý khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam từ 3-5 ngày với cước phí rẻ nhất thị trường.