Được ngoại hình bởi Fujiwaramuro Nhà trọ Hà Đông Architects, "ngôi nhà ở Mukainada" là nơi trú ngụ thanh bình dành cho 1 gia đình nhỏ tại Hiroshima.
bề ngoài độc đáo cho một ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima
Ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima.

Nằm trong 1 khu dân cư yên tĩnh, các cấu trúc bằng gỗ đơn tầng bao lòng vòng 1 diện tích sàn tổng cùng chỉ hơn 75m2. ngoại hình của ngôi nhà sẽ tạo điều kiện cho ham mê làm cho vườn của những người ngụ cư. Tuy mang diện tích nhỏ nhưng bên trong ngôi nhà vẫn với một không gian rộng lớn dành cho những cuộc hội họp hoặc trưng bày.
không những thế, nhà thiết kế còn đề nghị thiết lập 1 tuyến phố đi dạo bao vòng vo và kết nối mang những thảm thực vật tự dưng. tuyến phố này hoàn tất việc thiết lập chu vi của nó với một sàn gỗ nhạt màu dùng cho việc phân định ko gian. Khu vực sinh hoạt trọng điểm tiếp giáp bởi một nhà bếp, 1 khu vực văn phòng, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm.
Ngôi nhà được đặt ở góc chéo so sở hữu phần còn lại của địa hình,Nhà trọ Hoài Đức không chỉ sản xuất ánh sáng ban ngày và khung cảnh núi xung quanh, mà còn tạo sự riêng tư trong khoảng những khu vực liền kề. Nó cũng được bề ngoài để trở thành 1 nơi họp hành giao lưu cho người ngụ cư hay đề cập cả những láng giềng sống gần chậm triển khai.
Được bề ngoài bởi Fujiwaramuro Architects, "ngôi nhà ở Mukainada" là nơi trú ngụ thăng bình dành cho một gia đình nhỏ tại Hiroshima.
kiểu dáng độc đáo cho một ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima
Ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima.

Nằm trong một khu dân cư im tĩnh, các cấu trúc bằng gỗ đơn tầng bao loanh quanh một diện tích sàn tổng cộng chỉ hơn 75m2. kiểu dáng của ngôi nhà sẽ tạo điều kiện cho yêu thích khiến vườn của các người cư ngụ. Tuy mang diện tích nhỏ nhưng bên trong ngôi nhà vẫn có một không gian rộng lớn dành cho những cuộc họp hành hoặc trưng bày.
bên cạnh đó, các kiến trúc sư còn buộc phải thiết lập một tuyến đường đi Nhà trọ Hoàng Mai ạo bao nói quanh nói quẩn và kết nối với những thảm thực vật tự dưng. đường này hoàn tất việc thiết lập chu vi của nó sở hữu 1 sàn gỗ nhạt màu dùng cho việc phân định ko gian. Khu vực sinh hoạt trọng điểm tiếp giáp bởi một nhà bếp, 1 khu vực văn phòng, 1 phòng ngủ và một phòng tắm.
Ngôi nhà được đặt ở góc chéo so có phần còn lại của địa hình, không chỉ cung cấp ánh sáng ban ngày và quang cảnh núi quanh đó, mà còn tạo sự tây riêng trong khoảng các khu vực liền kề. Nó cũng được kiểu dáng để trở thành 1 nơi họp hành giao lưu cho người cư ngụ hay nhắc cả các láng giềng sống gần ngừng thi côngĐây.
Được kiểu dáng bởi Fujiwaramuro Architects, "ngôi nhà ở Mukainada" là nơi cư trú yên bình dành cho 1 gia đình nhỏ tại Hiroshima.
thiết kế độc đáo cho 1 ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima
Ngôi nhà nhỏ tại Hiroshima.

Nằm trong một khu dân cư im tĩnh, các cấu trúc bằng gỗ đơn tầng bao nói quanh nói quẩn một diện tích sàn tổng cùng chỉ hơn 75m2. kiểu dáng của ngôi nhà sẽ giúp cho say mê làm cho vườn của các người cư ngụ. Tuy mang diện tích nhỏ nhưng bên trong ngôi nhà vẫn với 1 ko gian rộng to dành cho các cuộc hội họp hoặc trưng bày.
bên cạnh đó, đơn vị thiết kế còn đề nghị thiết lập một tuyến đường đi dạo bao nói quanh nói quẩn và kết nối với các thảm thực vật đột nhiên. tuyến đường này hoàn tất việc thiết lập chu vi của nó mang 1 sàn gỗ nhạt màu sử dụng cho việc phân định ko gian. Khu vực sinh hoạt trọng tâm tiếp giáp bởi một nhà bếp, 1 khu vực văn phòng, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm.
Ngôi nhà được đặt ở góc chéo so có phần còn lại của địa hình, không chỉ phân phối ánh sáng ban ngày và quang cảnh núi xung quanh, mà còn tạo sự riêng tư trong khoảng những khu vực liền kề. Nó cũng được mẫu mã để trở thành 1 nơi họp hành giao lưu cho người cư ngụ hay kể cả những hàng xóm sống gần Đó.