Niềng răng có đảm bảo an toàn và thẩm mỹ hay không phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Vậy một địa chỉ niềng răng uy tín cần thỏa mãn những tiêu chí gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt nhất hiện nay.

1. Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏiĐội ngũ bác sỹ giỏi tại Nha khoa Paris

Top những nha khoa niềng răng ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến Paris. Bới tại đây có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu tại các nước Châu Âu. Với tay nghề nha khoa cao sẽ hạn chế, loại bỏ các yếu tố rủi ro trong quá trình niềng răng. Bác sỹ chính là chìa khóa vàng quyết định tới chất lượng ca niềng răng.

Niềng răng là một quá trình diễn ra phức tạp bời nó ảnh hưởng trực tiếp đến các răng trên cung hàm và xương hàm. Do vậy, việc xác định tình trạng răng, sử dụng loại mắc cài nào, quá trình niềng răng được dự liệu ra sao, thời gian hoàn thành là bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của người bác sĩ.
2. Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín với công nghệ 3M UGSL

Công nghệ niềng răng và hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của ca niềng răng. Công nghệ niềng răng hiện đại, tốt sẽ hỗ trợ các bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu công nghệ này. Chỉ có những nha khoa lớn như nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín số 1 mới có thể đảm bảo được hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất.

Tại nha khoa Paris hiện tại đang sử dụng công nghệ 3M UGSL thành công trong rất nhiều ca niềng răng. Tất cả các máy móc thiết bị được đồng bộ hóa và nhập khẩu từ Châu Âu thông qua chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia và bác sỹ nước ngoài.
Vậy một địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín cần phải có công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

3. Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín với vật liệu nhập khẩu chính hãng


Mẫu mắc cài niềng răng được nhập khẩu chính hãng

Vật liệu niềng răng đóng vai trò trực tiếp đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài khác nhau, mỗi loại mắc cài lại có tính chất và đặc điểm riêng biệt. Chúng được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu tương thích tuyệt đối với răng, cho kết quả chỉnh nha cao nhất.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín số một với hệ thống 9 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng. Tại nha khoa Paris, vật liệu niềng răng được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.
4. Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín vì đông đảo khách hàng lựa chọn

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín vì được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng, với kết quả niềng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường trước đây.

Với những thông tin trên đây, tin rằng bạn đã có đầy đủ những thông tin để tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hay tại bất kỳ nơi đâu ở Việt Nam. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.