Day cat may từ cơ bản đến nâng cao cho chị em uy tín tại Hà Nội
Xã hội ngày càng phát triển,vấn đề thời trang ngày được quan tâm đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Trong đó có rất nhiều chị em mong muốn tự thiết kế cho mình và người thân những món đồ riêng theo sở thích. Năm được nhu cầu này. HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN - RICH có mở rất nhiều khoá học day cat may phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng

HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN - RICH MỞ LỚP DAY CAT MAY GIÁ RẺ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN :
Ngày nay, nhu cầu về may mặc càng ngày càng cao, đặc biệt là nhiều người mong muốn mặc những bộ trang phục độc, lạ do chính bản thân mình tự thiết kế và chính vì vậy ngành may cũng đã rất thân thiện với không chỉ phái nữ mà các đấng mày râu cũng đã không ít người tham gia ngành này.
Hiểu được tâm tư các mẹ các chị, chúng tôi liên tục mở lớp day cat may cho những chị em chưa biết gì về may mặc giúp các mẹ có thể máy và thiết kếsản phẩm phục vụ cho người thân và gia đình sau khi kết thúc khóa học.

Sau khóa day cat may cơ bản thì ngoài tự may được trang phục cho cá nhân và người thân thì các học viên cũng có thể kiếm tiền từ ngành này bằng cách mở một tiệm may nho nhỏ hoặc một cửa hàng thời trang chuyên may đo bán sẵn để phục vụ khách hàng. Điều đặc biệt là sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình làm nghề bởi chúng tôi biết thời trang may mặc luôn vận động theo chiều hướng mới mẻ, phong phú và đa dạng hơn.

Trong trường hợp các học viên sau khi tốt nghiệp chưa thể kinh doanh hay đi làm cho một công ty thời trang nào đó thì chúng tôi giới thiệu đến các nhà may danh tiếng ở Hà Nội để thực tập và làm việc ở đó. Các học viên cũng có thể làm tại cửa hàng chúng tôi để tiếp xúc nhiều với thực tế hơn. Hãy tin rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thật nhiệt tình trong quá trình học cũng như sau khi học xong.

Dưới dây là chương trình day cat may cơ bản tại RICH-FASHION

+ Phần 1.

+ Cách đo cơ thể người.

+ Cách nhận nhận biết sử lý các dáng người (khó).

+ Cách xử lý chất liệu vải

+ Cách chọn mẫu vải phù hợp với trang phục và tông màu.

+ Cách đọc mẫu hình ảnh, phân chia tỉ lệ hình ảnh.

+ Cách thiết kế trang phục trên từng dáng người.

+ Cách pha, phối các tông màu và kết hợp các loại chất liệu vải khác nhau.

+ Phần 2.

+Day cat may áo sơ mi cổ Đức cơ bản.

+ May hoàn thiện áo sơ mi.

+ Thiết kế và cắt may sơ mi có ly sườn thân trước.

+ Học thiết kế cắt và may áo sơ mi có ly nách thân trước.

+ Cắt và may áo sơ mi 7 mảnh.

+ Thực hành cắt may sơ mi ráp lăng.

+Day cat may Áo sơ mi chui.

+ Thực hành thiết kế cắt may các loại áo sơ mi thời trang (phá kiểu).

+Day cat may cổ thuyền, cổ tàu, cổ tròn, cổ chữ U.

+ Phần 3.

+ Thiết kế và cắt may Juyp bút chì cơ bản.

+ Thực hành cắt mẫu Juyp xòe.

+ Thực hành cắt may hoàn thiện Juyp xếp ly thân trước và sau.

+ Thực hành thiết kế cắt may các loại kiểu thời trang Juyp

+ Phần 4.

+ Thực hành cắt may quần âu nữ cơ bản.

+ Quần nữ dáng côn.

+ Quần âu nữ dáng ống loe.

+ Quần âu nữ có ly bom thân trước.

+ Học viên được hướng dẫn thực hành phá kiểu các loại quần nữ.

+ Trên đây là giáo trình các học viên sẽ được đào tạo trong khóa học cắt may thời trang cơ bản.

+ Với giáo viên giàu kinh nghiệm đã từng làm thiết kế và cắt may cho hẵng thời trang cao cấp như NEM. CHIC-LAND.sẽ trực tiếp hưỡng dẫn tỉ mĩ từ A đến Z về những thắc mắc của các bạn.

+ Với môi trường chuyên nghiệp các học viên sẽ được dạy chuyên nghiệp về hàng thời trang cao cấp.

Nếu các bạn muốn học nâng cao để thực hiện mong muốn sở hữu cho mình một cửa hàng thời trang may đo, may sẵn hay vào các công ty thời trang lớn. Các bạn có thể học thêm các khóa học nâng cao, các khóa học thiết kế thời trang chuyên sâu tại học viện để có thể nâng cao kỹ năng và tay nghề .


Chúng tôi hy vọng rằng quy trình day cat may cơ bản trên đây sẽ minh họa một cách tổng thể nhất cho các bạn và nếu các bạn muốn hiểu chi tiết hơn hãy gọi điện cho chúng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.