Bảo Ngọc Jewelry là cửa hàng ngọc trai chuyên bán ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt cao cấp. Chuyên cung cấp các mẫu trang sức ngọc trai thời trang, trang sức bạc kết hợp ngọc trai tại Hà Nội và trên Toàn Quốc. Cùng tìm hiểu nhé.

1, Cửa hàng ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry


Cửa hàng ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry hận hạnh được phục vụ các khách hàng tại Hà Nội và trong nước. Với cửa hàng bán trang sức ngọc trai, trang sức bạc tại Hà Nội đi cùng với hệ thống bán hàng qua website, fanpage facebook. Của hàng ngọc trai Bảo Ngọc tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với cửa hàng ngọc trai của chúng tôi các bạn được thỏa thích lựa chọn các mẫu với hình ảnh chân thực nhất.
2, Các mẫu trang sức ngọc trai có tại Bảo Ngọc Jewelry


Hãy cùng ngắm nhìn các bộ trang sức ngọc trai giá rẻ có tại Bảo Ngọc Jewelry nhé.Bộ trang sức ngọc trai cao cấp BTSNT-CHUOI

Bộ trang sức ngọc trai cao cấp BTSNT-CHUOI nước ngọt tự nhiên với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi tắn trắng hồng nên các chị em từ trung tuổi trở nên đều có thể sử dụng mà không sợ không phù hợp. Sản phẩm trang sức ngọc trai không chỉ mang lại những trải nghiệm về việc tôn vinh vẻ đẹp, đẳng cấp. Hơn thế còn có những tác dụng tốt đối với sức khỏe đã được khoa học kiểm chứng và những ý nghĩa về phong thủy tốt đẹp mà chúng đem lại. Chỉ với 1,550,000đ bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ trang sức ngọc trai cao cấp này. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu cho mình bộ sản phẩm cao cấp này nhé!!!

Bộ trang sức ngọc trai – Pearl QP

Bộ trang sức ngọc trai – Pearl QP với thiết kế trẻ trung, năng động và đầy nữ tính. Với thiết kế ngọc trai nước ngọt tự nhiên kết hợpbạc S925cao cấp đầy mê hoặc. Những đường nét uốn lượn của những chi tiết bạc quanh viên ngọc trai tròn trịa, sáng bóng ánh hồng rực rỡ.Bộ trang sức bạc ngọc traiđược thiết kế nhằm tôn nên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cũng như sự trẻ trung, sức sống mãnh liệt của người phụ nữ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự sang trọng, quyến rũ tới từ những viên ngọc trai cao cấp. Chỉ với 1.350.000đ chị em đã sở hữu cho mình bộ trang sức