những căn nhà cấp 4 nhỏ, nếu như muốn nâng cao diện tích, tim nha cho thue o sai gon môi trường sống thì thường khiến thêm 1 chiếc gác xép, gác xép đẹp, vừa đẹp nhà, vừa tận dụng môi trường sống

 • 1
  gác lửng, gác xép

  ngoại hình gác lửng, gác xép rất phù hợp sở hữu những căn nhà cấp 4 nhắc cả nhiều nha tro Quan 7 căn nhà tầng cũng vẫn thường vận dụng phương pháp sắp đặt gác lửng này trong ngoài mặt ko gian của mình.
  bình thường có các căn nhà cấp 4 mang gác lửng thì ko gian này sẽ được dành để khiến nơi ngủ nghỉ, ngơi nghỉ, thư giãn yên tĩnh tách biệt hoàn toàn so sở hữu khu vực bên dưới – nơi thường được dành cho những việc chủ yếu nha tro Quan 3 hằng ngày như khiến cho việc, tiếp khách, phòng bếp, phòng tắm..


  chiếc nhà cấp 4 sở hữu gác xép, gác xépnếu biết cách thông minh ngoài mặt bạn có thể với các căn nhà cấp 4 với gác lửng rộng rãi không thua sút ngôi nhà 2 tầng.
  khi bạn đang mang một căn nhà nhỏ thì biện pháp tối ưu để cải tạo là nới rộng chiều cao để bố trí thêm một gác lửng, gác xép. sở hữu những căn nhà rộng, bạn vẫn với thể bề ngoài thêm gác lửng để phân chia được nhiều ko gian hơn, tận dụng được nhiều diện tích và môi trường sống.


 • 2
  1 số chiếc nhà cấp 4 có gác xép, gác lửng đẹp

  Như đã giới thiệu ở phần trên, khu vực gác xép gác lửng thường được dùng để làm nơi ngủ nghỉ và thư giãn, phần phía dưới để tiếp khách làm cho việc. hai ko gian này tuy mở nhưng vẫn cách biệt mang nhau và tạo nên những ko gian riêng cho từng khu vực.