Sâu răng là gì? Đây là bệnh rất phổ biến với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về răng sâu? Làm thế nào để phòng và chữa sâu răng hiệu quả nhất. Hãy tham khảo dịch vụ hỗ trợ điều trị răng sâu tại Nha Khoa Paris qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sâu răng là gì?

Sâu răng là gì? Sâu răng chính là quá trình gây ra kết quả là một khoang răng bị hỏng. Điều này xảy ra khi các vi khuẩn tác dụng vào các chất đường, tinh bột bám trên răng và tiết ra axit ăn mòn các mô răng.

Chính vì thế nếu không được hỗ trợ điều trị thì đầu tiên sẽ gây đau nhức, dần dần dẫn đến nhiễm trùng, mất răng và tổn thương đến tủy răng. Sâu răng là bệnh răng miệng có ảnh hưởng đến nhiều người. Tuy sâu răng không phải bệnh đe dọa đến tính mạng nhưng lại đem đến rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường nhật.2. Hỗ trợ điều trị sâu răng hiệu quả bằng phương pháp trám răng sâu tại Nha Khoa Paris

Khi bạn đã bị răng sâu quấy rầy thì việc tốt hơn hết bạn có thể làm để cứu chiếc răng của mình là đến nha sĩ. Hiện nay trung tâm Nha Khoa Paris với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể giúp đỡ bạn thoát khỏi ám ảnh từ bệnh sâu răng một cách nhanh chóng. Các nha sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị sâu răng bằng cách:

- Đặt câu hỏi về vấn đề khám nha khoa và chăm sóc vệ sinh răng miệng trong quá khứ của bạn.

- Kiểm tra răng của bạn sử dụng công cụ chuyên dụng và gương tròn nhỏ

- Chụp X-quang răng để xác định vị trí răng sâu

- Hỗ trợ điều trị răng sâu phụ thuộc vào từng trường hợp. Nếu sâu răng nhỏ thì hỗ trợ điều trị sử dụng fluoride. Sâu răng nhẹ có thể được chữa trị bằng cách nạo phần răng sâu, trám lại khoang sâu răng với các chất liệu hàn răng là composite hoặc amalgam.

- Đối với những răng sâu nghiêm trọng hơn có thể phải chỉ định diệt tủy, trám răng sâu hay thậm chí là loại bỏ răng sâu để tránh lây lan sang các răng kế cận cũng như khiến áp xe xương ổ răng..

Nếu như bạn đang còn nhiều băn khoăn liên quan đến sâu răng là gì , xin đừng ngại đăng ký tư vấn theo mẫu dưới đây để nhận được câu trả lời chi tiết.

Nguồn: http://danhbathammy.com/sau-rang-la-...-qua-2017.html