Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ hiện nay nhưng để tìm được đơn vị cung cấp sàn gỗ chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng tìm đúng địa chỉ. Khi tìm mua sàn gỗ bạn cũng cần tìm hiểu kỹ xem đâu là sàn gỗ giá rẻ và giá thành vậy chất lượng có đảm bảo không? Và đơn vị bạn lựa chọn có uy tín không? Với hơn 10 năm trong ngành vật liệu nội thất, chúng tôi - Trung tâm Janhome chuyên cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, gạch 3D, vật liệu hoàn thiện giá rẻ chính là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn lựa chọn sàn gỗ cho nội thất căn hộ của mình.
Khi lựa chọn sàn gỗ giá rẻ tại Trung tâm Janhome bạn sẽ hiểu được mua sàn gỗ giá rẻ không có nghĩa là mua sàn gỗ kém chất lượng, không chính hãng mà chính là lựa chọn những sản phẩm chất lượng vẫn tốt mà giá thành lại nằm trong phân khúc giá thành rẻ. Đấy mới là vấn đề cốt lõi chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng. Những sàn gỗ giá rẻ tại Janhome là những sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, độ bền của sàn gỗ giá rẻ cũng không hề thua kém với các loại sàn gỗ đắt tiền khác.

Vì sao trung tâm Janhome được khách hàng bình chọn là đơn vị bán sàn gỗ giá rẻ uy tín nhất hiện nay?
Cũng bởi khi đến với trung tâm Janhome - nơi chuyên cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, gạch 3D, vật liệu hoàn thiện giá rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và đặc biệt là giá thành cũng bởi:
Mua sàn gỗ giá rẻ nhất, chất lượng luôn được đảm bảo
Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sàn gỗ uy tín nhất.
Được xem các loại sàn gỗ công nghiệp với các mẫu mã, màu sắc khác nhau;
Được tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất, hướng sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng;
Dịch vụ hỗ trợ sau mua khác cho khách hàng.Công trình thi công sử dụng sàn gỗ giá rẻ
Hiện trên thị trường hiện nay thì sàn gỗ giá rẻ nhất thường là các loại sản phẩm sàn gỗ 8mm giá chỉ 119.000/1m2 và sàn gỗ giá rẻ 12mm giá chỉ 149.000/1m2
Những đặc điểm của sàn gỗ giá rẻ:
Khả năng chịu nước của sàn gỗ: sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt
Lõi sàn gỗ giá rẻ cũng như các sàn gỗ công nghiệp khác là đều được trang bị lõi HDF
Khả năng chịu va đập (IC): Kết cấu và độ chịu lực AC3 là loại được dùng phổ biến đối với sàn gỗ cho gia đình hay văn phòng. Ngoài ra, nếu bạn chọn sàn gỗ cho nhà thi đấu hoặc trung tâm thương mại nơi mà có nhiều người đi lại hay phải chịu lực cao thì nên chọn AC4.
Mức độ độc hại: Theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế quy định, sàn gỗ công nghiệp có mức độc hại thấp nhất, không ảnh hưởng tới con người và môi trường là E1.
Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho căn hộ của mình những loại sàn gỗ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Nguồn: https://sango.com.vn/o-dau-ban-san-g...re-uy-tin.html