Dành cho những cô nàng không đủ kiên nhẫn để ăn kiêng giảm cân và đến phòng tập, vẫn có thể sở hữu vóc dáng đẹp săn chắc chỉ với những bài tập đơn giản sau đây:
1. Đi bộ


Đi bộ là bài tập thể dục đơn giản, hiệu quả giúp giảm cân và tăng cường sức khỏe. Những động tác như bước chân, vung tay cũng giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng . Mỗi ngày ít nhất bạn nên dành ra ít nhất từ 20 - 30 phút cho việc đi bộ. Nếu là người quá bận rộn, kết hợp đi bộ và làm việc nhà cũng là một gợi ý không tồi.
2. Leo cầu thang


Leo cầu thang là một hành động khiến vùng đùi phải hoạt động mạnh để nâng đỡ cơ thể giúp tiêu hao nhiều calo nhiều hơn bạn nghĩ. Không chỉ giúp đốt lượng mỡ thừa, hành động này còn rất tốt cho hệ tim mạch chống lại lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên bạn không nên tập quá nhiều vì bài tập này bắt khớp gối phải chịu nhiều tác động nặng.
3. Gập bụng- Bài tập này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn nhà, hai tay úp vào tai, gập chân sao cho vuông góc với sàn nhà.

Ngoài những bài tập đơn giản cho bạn vóc dáng thon gọn, thì bạn cũng có thể kết hợp việc sử dụng thực phẩm giảm cân Lishou để giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.Tác dụng của vien giam can Lishou xanh phuc linh : Giúp nhanh chóng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể và thanh lọc cơ thể. Đốt cháy lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể.Hướng dẫn sử dụng:
Uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút mỗi ngày. Nên uống nhiều nước trong thời gian dùng Lishou để giảm cân bởi vì nước giúp bạn đào thải những độc tố ra ngoài qua đường bài tiết.