Là một trong những tòa căn hộ cao cấp có vị trí đẹp nhất dự án D’.capitale, tòa C3 đã bước đầu được chủ đầu tư cho ra mắt và đang là tâm điểm quan tâm của những người mua tương thích dự án này. Tòa C3 D’.capitale chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho cơ hội có địa ốc sang trọng đẳng cấp ngay giữa lòng Thủ đô với giá thành không hề đắt.

Đậm chất thẩm mỹ với vị trí kim cương
Với ý tưởng sáng tạo kết hợp căn hộ cao cấp, trọng điểm văn phòng lợi ích và hệ thống thương mại hàng đầu của Thủ đô, dự án D’.capitale sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có dự án nào trong khu vực có thể bì kịp. sống trong ưu điểm này, tòa C3 của dự án có vị trí không thể đẹp hơn với không gian xung quanh thoáng, rộng mở với 3 mặt tiền. Đồng thời cư dân của tòa C3 có khả năng di chuyển dễ dàng và tiện lợi đến các khu vực trung tâm đô thị nhờ vị trí gần với đường vành đai 3 của tòa tháp.

Là trái tim của viên kim cương D’.capitale, từ tòa tháp C3, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích nội khu mà còn thuận tiện cho giao thông chuyển động. Với vị trí nằm gọn giữa hệ thống cảnh quan xanh mát, cư dân của C3 D’.capitale được tận hưởng một không gian sống trong lành, khoáng đãng hiếm hoi trọng điểm Thủ đô chật chội.

Không gian phong thủy hội tụ tại tòa C3 D’.capitale
Chẳng phải lẽ tự nhiên mà dự án D’.capitale lại sở hữu 6 tòa tháp so le nhau, đây là ý đồ của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup nhằm tạo nên vị thế phong thủy thuận lợi nhằm đem lại cuộc sống thịnh vượng và phát tài cho những cư dân mai sau của dự án.

Với vị trí giáp hệ thống công viên và hồ điều hòa ở phía Đông, hướng ra trung tâm hội nghị Quốc gia ở phía Bắc, D’.capitale có 4 mặt thoáng tối ưu về không gian ánh sáng và là điểm trung tâm tập kết tài khí của khu vực.

Tòa C3 dự án D’.capitalecó mật độ sinh sống cực thấp 12 căn/sàn/41 tầng đảm bảo cho không gian sống thông thoáng và sự riêng tư cần thiết cho mỗi căn hộ. Diện tích sử dụng và thiết kế đa dạng cũng là điểm nhấn của tòa C3 nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.Được tận hưởng những tiện ích vượt trội, điển hình như: công viên, trường học BIS, phòng khám VinMec,…. cư dân tòa C3 D’.capitale chắc chắn sẽ cực kỳ hài lòng với không gian sống tiện nghi hoàn hảo mà mình sắp sở hữu.

Những điểm độc chỉ có tại C3 – D’.capitale
– Tất cả các căn hộ tại tòa C3 D’.capitale đều có thiết kế so le độc đáo từ 2-3 mặt thoáng tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và khai thác ánh sáng tự nhiên.

– Layout căn hộ thông minh với diện tích đa dạng đáp ứng được nhu cầu phong phú của cư dân.

– Vị trí trung tâm của dự án, thuận lợi di chuyển tới mọi khu vực tiện ích nội khu và ra bên ngoài dự án.

– Nằm ngay sát quảng trường 2.000m2.

– Tòa địa ốc có hướng views thoáng nhất toàn dự án.

Tòa C3 D'.capitale có mật độ sinh sống cực thấp 12 căn/sàn/41 tầng đảm bảo cho không gian sống thông thoáng và sự riêng tư cần thiết cho mỗi bất động sản. Diện tích sử dụng và thiết kế đa dạng cũng là điểm nhấn của tòa C3 nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Được tận hưởng những tiện ích vượt trội, nổi bật như: công viên, trường học BIS, phòng khám VinMec,…. cư dân tòa C3 D’.capitale chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với không gian sống tiện nghi hoàn hảo mà mình sắp sở hữu.

Những điểm độc chỉ có tại C3 – D’.capitale
– Tất cả các bất động sản tại tòa C3 D’.capitale đều có thiết kế so le độc đáo từ 2-3 mặt thoáng tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

– Layout nhà ở hợp lý với diện tích đa dạng đáp ứng được nhu cầu phong phú của cư dân.

– Vị trí chính giữa của dự án, tiện lợi di chuyển tới mọi khu vực tiện ích nội khu và ra bên ngoài dự án.

– Nằm ngay sát quảng trường 2.000m2.

– Tòa bất động sản có hướng views thoáng nhất toàn dự án.

Liên hệ ngay với Đại lý Vinhomes độc quyền phân phối tòa C3 – BigHomes để biết thêm thông tin về dự án

Xem thêm:

Vinhomes Thăng Long nơi an cư thịnh vượng cho mọi người
bất động sản nghỉ dưỡng tại úc đầu tư bền vững vào nhà cho thuê
Nguồn: dailyvinhomes.info