Sở hữu hàng lông mày dày, rậm và có đường nét rõ ràng phù hợp với khuôn mặt là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng khao khát có được. Nhưng nếu đôi lông mày của bạn đang mắc phải các khuyết điểm như thưa thớt, ngắn, không rõ ràng có thể tham khảo ngay 3 cách làm đậm chân mày như thêu lông mày ngang đẹp cực hiệu quả này nhé.

Tỉa lông mày thường xuyênTỉa lông mày cũng là cách làm cho chân mày đậm hơn, thường xuyên tỉa đi những sợi lông mày thừa còn giúp định hình đường nét khuôn mặt một cách rõ ràng ngăn nắp hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng dao để tỉa đi những sợi lông mày thừa và hạn chế dùng nhíp bởi chúng sẽ làm lỗ chân lông to và dẫn đến nguy cơ sụp mí. Kẻ lông mày
Kẻ lông mày cũng là cách làm lông mày đậm nên được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là chì kẻ mày, khuôn định hình, dao cạo... Cách khắc lông mày 3d này có ưu điểm là dễ dàng biến hóa hình dáng lông mày khác nhau, nhược điểm của nó chính là cần sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ để lựa chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt.
Chuốt dầu dừa
Dầu dừa kích thích sự phát triển của lông mày giúp chúng phát triển nhanh, dày và dậm hơn. Cách làm lông mày đậm hơn bằng dầu dừa rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần chuốt dầu dừa lên lông mày trước khi đi ngủ và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Ngay sau 2 tháng bạn sẽ nhận thấy lông mày của mình trở nên đen và rậm hơn.
Phun xăm
Ngoài những cách làm lông mày đẹp như trên bạn có thể tham khảo phương pháp khắc chân mày 6d hiện đại. Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ đây là phương pháp mang lại hiệu quả cực cao trong việc cải thiện các khuyết điểm về đôi lông mày ngắn, thưa, nhạt màu, mất cân đối.... Bằng việc sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại, chuyên gia sẽ trực tiếp gẩy từng sợi mày mảnh bổ sung vào những khe hở và đó làm dầy và đậm hơn. Ưu điểm của công nghệ này là mang lại đôi chân mày đẹp, cân đối trong thời gian cực nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài.