Công việc giảng dạy của các thầy cô giáo không gặp mấy khó khăn, nhưng khi vào một ngày đẹp trời nào đó bạn vô tình gặp một chút vấn đề nhỏ do thay đổi thời tiết khiến đó trở thành cản trở việc giảng dạy. Đến lúc này bạn sẽ cần đến môt thiết bị trợ giảng để làm thay đổi mọi ngăn cách và đã đến lúc bạn nên biết công dụng của máy trợ giảng là gì?

Thiết bị trợ giảng là gì?

Điều mà mình nêu trên chỉ là một vấn đề nhỏ thôi, sau đây mình sẽ gợi ý một số công dụng của thiết bị trợ giảng mà bạn chưa biết tới. Để giúp bạn có thể nhận biết máy trợ giảng nào tốt và những chức năng đặc biệt mà mình chắc chắn rằng sẽ làm bạn thích thú. Sự ưu tiên này được dành vị trí cho các thầy, cô giáo hay những anh, chị hướng dẫn viên du lịch đều có mọt cảm giác chung về máy trợ giảng. Đã đến lúc bạn hay bất cứ ai đều có nhu cầu muốn sở hữu hay thay thế bộ loa và ampli cồng kềnh bằng bộ thiết bị trợ gọn nhỏ gọn này là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất phục vụ cho công việc cũng như trong hoạt động thường ngày.

Trên thị trường hiện nay đang nở rộ những thiết bị trợ giảng chính hãng được nhập khẩu từ các nước láng giềng như Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản , ... Trong đó có một số thiết bị chính hãng được chú ý như Shidu, V-plus, Aporo, Sast, ... Máy trợ giảng được sản xuất với kiểu dáng chia làm hai loại có dây và không dây : Máy trợ giảng không dây giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn có kích thước như bao thuốc lá được sử dụng ưa chuộng hơn máy trợ giảng có dây. Máy trợ giảng không dây bao gồm có bộ thu phát sóng, loa, micro không dây : cầm tay, cài áo, cài đầu.


Công dụng của máy trợ giảng không dây :

Âm thanh của máy trợ giảng không có mức độ công suất từ 10W-30W, tùy thuộc vào từng giá trị thành tiền của với mức độ công suất cao hơn lên 120W âm thanh tốt hơn. Trung bình có thể sử dụng 30W để giảng dạy cho 100 học sinh, chất lượng âm thanh tốt không bị réo tiếng khi vặn max ít bị ảnh hưởng bởi âm cộng hưởng khi tới bạn tới gần.

Có thể bạn cũng biết một thiết bị trợ giảng có giá vài trăm kém ưu thế hơn so với thiết bị trợ giảng có giá một triệu trở lên cả về âm thanh lẫn đa phương tiện. Dưới đây là một số công dụng tùy theo từng mức giá trị loại máy :

+ Micro : là một thiết bị rất tiện lợi gọn nhẹ giúp cho việc thầy, cô giáo có thể vừa viết bài trên bảng vừa giảng bài một cách hiệu quả.

+ Âm thanh : công suất âm thanh từ thấp nhất cho đến tối đa 10W-120W truyền phát tốt không bị méo tiếng.

+ Đài FM, MP3 : Kết nối đài FM, kết nối USB thật tiện lợi cho những lúc giải trí nghe thể loại nhạc ưa thích.

+ Ghi âm : Với tính năng ghi âm thì thầy, cô có thể chuẩn bị trước bài học ở nhà một cách chu đáo.

+ Pin : có thể sử dụng liên tục từ 2–4 giờ, đối với máy có giá trị lớn hơn thời gian sử dụng nhiều hơn từ 6-8 giờ. ( Máy trợ giảng có chế độ thông minh báo trước thời lượng sạc pin để giúp bạn tránh trường hợp bị chai pin )Bài viết trên được nêu ra một số những công dụng của thiết bị trợ giảng để bạn có thể tận dụng những tính năng tốt nhất của máy. Có rất nhiều mẫu sản phẩm chính hãng để bạn lựa chọn tham khảo thêm tại http://www.seomum.net/
hoặc bạn có thể đến địa chỉ dưới đây Số 9 Lê Đức Thọ, Hà Nội